Phản ứng của nghệ sĩ Hoàng Sơn khi được khen trẻ hơn Trung Dân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được khen ngợi trẻ hơn Trung Dân song nghệ sĩ Hoàng Sơn thú nhận đầy cay đắng: 'Người ta khó tính như vậy nhưng dù sao vẫn còn có tóc, còn ở đây dễ ở quá mà tóc cũng bỏ đi hết nè'. 
Việt Hương tiết lộ anh Trung Dân nhỏ hơn nghệ sĩ Hoàng Sơn 4 khóa /// Ảnh: BTC Việt Hương tiết lộ anh Trung Dân nhỏ hơn nghệ sĩ Hoàng Sơn 4 khóa - Ảnh: BTC
Việt Hương tiết lộ anh Trung Dân nhỏ hơn nghệ sĩ Hoàng Sơn 4 khóa
Ảnh: BTC
Trong tập 12 Lò võ tiếu lâm trên kênh THVL1, MC Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với hình ảnh "thánh livestream", cầm điện thoại giới thiệu toàn cảnh phim trường cũng như chiếc ghế giám khảo. Anh chia sẻ: “Xin giới thiệu với quý vị đây là chiếc ghế của anh Trung Dân. Chiếc ghế trở nên quyền lực vì có chiếc cần gạt thu nạp. Khi nào quý vị khán giả thấy mặt ảnh vui, hớn hở là sẽ gạt lên, còn khi nào mặt anh cau có, quạu một cái là sẽ gạt xuống”. Tiếp sau đó, nam MC đến với vị trí của nghệ sĩ Việt Hương: “Vị trí trung tâm đắc địa này ngồi rất êm và đã nha quý vị ơi. Ở vị trí này còn có điều đáng sợ lắm là cái bục để bà chị của em giấu đôi guốc. Quý vị khán giả nhớ nhiều lần bà chị em hăng quá đi chân không lên sân khấu không. Cái này bí mật đó, lâu lâu em mới bật mí cho quý vị thôi đó". Chia sẻ của nam diễn viên khiến khán giả trong trường quay bật cười. 
Lê Dương Bảo Lâm tiến đến với chiếc ghế dành riêng cho những giám khảo khách mời và chia sẻ: “Thưa quý vị, đây là chiếc ghế cuối cùng cũng không kém phần quyền lực. Em nhớ những ngày đầu là anh Kim Tử Long ngồi, rồi đến chị Thanh Thủy và gần đây nhất là cô Kim Xuân. Quý vị khán giả ơi, em cũng ao ước một ngày sẽ được ngồi ngay vị trí này và gạt chiếc cần này". Tuy nhiên, mong muốn này của nam MC lập tức bị nghệ sĩ Hoàng Sơn phản ứng. Giám khảo tiến từ trong cánh gà ra và nói: "Vị trí của người ta đâu phải của mình đâu mà muốn ngồi là ngồi. Hôm nay anh là chủ nhân mới của chiếc ghế này nên anh mới có quyền gạt chiếc cần đó thôi".
Phản ứng của nghệ sĩ Hoàng Sơn khi được khen trẻ hơn Trung Dân - ảnh 1

Trước đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn phản ứng khi Lê Dương Bảo Lâm "âm mưu" cướp ghế giám khảo

Ảnh: BTC

Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng tiến ra để "tấn công" đàn em. Cô chia sẻ: "Nghe nói nãy giờ em phá ghế của chị đúng không Lâm? Với chỗ của chị có cái bục để gác chân tại chân chị “dài” quá đó, mà giờ không còn nữa. Em livestream bán rồi đúng không Lâm". Chia sẻ này khiến nam MC hoang mang: “Trời ơi chị Hương ơi, cục đó ai thèm mua. Tí cắt máy là em mang ra cho chị liền nè”. Nghệ sĩ Trung Dân cũng không vừa ý với MC khi anh thân thiết nắm tay nghệ sĩ Hoàng Sơn. Trước tình huống này, giám khảo khách mời chia sẻ: “Tại hôm nay tụi mình mặc đẹp hơn, người ta ghen tị nên mặt mới cọc cằn vậy đó, kệ đi". 
Thấy hai đàn anh “đấu đá”, nghệ sĩ Việt Hương giảng hòa: “Thật ra quý vị khán giả có thể thấy anh Trung Dân điềm đạm hơn, tóc bạc hơn, còn anh Hoàng Sơn lại quá trẻ trung, thời trang nữa. Nhưng anh Trung Dân nhỏ hơn anh Hoàng Sơn tận 4 khóa lận đó. Mà mặt anh Dân lại trông già hơn chị với anh Sơn tận mười mấy khóa". Chia sẻ của nữ nghệ sĩ khiến Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ. Nam MC lên tiếng: "Em biết sao rồi, tại anh Trung Dân không chịu dưỡng kem hàng đêm, không chịu nhuộm tóc luôn, nên da mới nhăn, mặt mới nhíu nhíu lại đó”. Trước tình huống này, nghệ sĩ Hoàng Sơn thở dài ngao ngán: “Người ta khó tính như vậy nhưng dù sao vẫn còn có tóc. Còn ở đây dễ ở quá mà tóc cũng bỏ đi hết nè". Lời thú nhận của nam nghệ sĩ khiến cả trường quay được một phen cười nghiêng ngả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU