Phản ứng của Mai Phương Thúy khi bị nhắc đến 'tình cũ' Noo Phước Thịnh

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Phương Thúy liên tục mang đến tiếng cười khi tham gia show Người ấy là ai. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2006 không tránh khỏi những màn 'chặt chém' từ Trấn Thành và Hương Giang.
Mai Phương Thúy ngại ngùng khi Hương Giang nhắc đến Noo Phước Thịnh /// Ảnh: Chụp màn hình Mai Phương Thúy ngại ngùng khi Hương Giang nhắc đến Noo Phước Thịnh - Ảnh: Chụp màn hình
Mai Phương Thúy ngại ngùng khi Hương Giang nhắc đến Noo Phước Thịnh
Ảnh: Chụp màn hình
Trong tập phát sóng mới đây của Người ấy là ai, Mai Phương Thúy đảm nhận vai trò cố vấn cùng Hương Giang, Bảo Thy và Huy Khánh. Người đẹp sinh năm 1988 liên tục đưa ra những bình luận hài hước, khiến người xem không khỏi bật cười. Điển hình là khi chàng trai số một xuất hiện, Hương Giang đưa ra những phân tích kỹ lưỡng và đánh giá chàng trai độc thân. Mai Phương Thúy không nói lời nào giơ bảng thể hiện sự đồng tình với Hương Giang khiến Trấn Thành khó chịu. Ở những chàng trai tiếp theo, khi bị yêu cầu đưa ý kiến trước, người đẹp lại nói: “Em có ba tấm bảng, em sẽ chọn bừa một tấm”. Chia sẻ của cô làm ông xã Hari Won câm nín, không nói nên lời.
Phản ứng của Mai Phương Thúy khi bị nhắc đến 'tình cũ' Noo Phước Thịnh - ảnh 1
Trấn Thành bất lực với Hoa hậu Việt Nam 2006
Ảnh: Chụp màn hình
Cũng trong chương trình, Mai Phương Thúy nhiều lần bị Trấn Thành và Hương Giang "chặt chém". Trong một tình huống, nữ chính Linh Nga quyết định loại chàng trai số hai và cho biết lý do: “Từ trước đến nay, em không thích những người làm nghệ thuật cho lắm”. Câu nói này khiến Trấn Thành “chột dạ”: “Em ghét anh à”. Trong khi đó, Hương Giang lên tiếng: “Vì những người có suy nghĩ về giới nghệ thuật như chị mà em vẫn ế đấy. Cứ bảo diễn viên, ca sĩ này kia đấy”.
Phản ứng của Mai Phương Thúy khi bị nhắc đến 'tình cũ' Noo Phước Thịnh - ảnh 2
Nữ chính chọn đúng chàng trai độc thân để hẹn hò
Ảnh: Chụp màn hình
Ngay sau đó, Linh Nga đính chính rằng cô không thích con trai hoạt động nghệ thuật. Trước chia sẻ này, Mai Phương Thúy lên tiếng: “Tính ra Nga với chị là ngược nhau đấy. Chị lại thích yêu diễn viên”. Ngay sau đó, Hương Giang đính chính: “Chị Thúy là thích yêu ca sĩ nhé, không phải diễn viên nhé. Chị tỉnh lại hộ em”. Đồng thời, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 còn hát lại ca khúc Thương em nhằm nhắc đến chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh ngay trên sóng truyền hình. Trước lời nhắc nhở này, Mai Phương Thúy ngại ngùng cúi mặt xuống bàn né tránh trong khi cả trường quay được phen cười không ngớt.
Trong chương trình, nữ chính Linh Nga lần lượt loại Anh Tài và Tùng Nguyễn ở hai vòng đầu tiên. Giây phút quyết định, cố vấn Hương Giang và Huy Khánh khuyên cô nên chọn Cường Thái để hẹn hò trong khi Bảo Thy, Mai Phương Thúy chọn Chí Tín. Bất ngờ hơn, chính bé Rồng, con gái nuôi của cô cũng “chấm” Chí Tín cho mẹ. Trong khoảnh khắc quyết định, Chí Tín được lựa chọn với bó hoa trên tay kèm theo màn lộ diện độc thân khiến cả trường quay vỡ òa. Thậm chí, Mai Phương Thúy nhảy lên sung sướng vì chọn đúng chàng trai cho nữ chính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BUI HONG

BUI HONG

Xem tập này thấy thật xấu hổ khi MPT đội lên đầu vương niệm HH. K hiểu cô ấy đại diện được gì cho phũ nữ VN
Khánh Lê

Khánh Lê

MPT hoa hậu 2006, cách nay đã 13 năm rồi, cũng nên cho người ta trở về cuộc sống đời thường, một cô gái đơn giản, dễ thương như bao nhiêu người khác. Xem thấy MPT rất hiền, dễ gần, chứ có gì đâu mà bạn nói vậy.
Hung

Hung

Cô ấy dễ thương mà!
3 phản hồi
nguyễn Huy

nguyễn Huy

MPT ngại đấu khẩu trước truyền hình và khán giả đấy, chứ cỡ như HG hay Trấn Thành thì tuổi gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU