Phần tiếp theo của 'Wonder Woman' và 'James Bond' ra rạp năm 2019

0 Thanh Niên
Bộ phim bom tấn Wonder Woman (Nữ thần chiến binh) tính đến nay đã đạt doanh thu 782 triệu USD trên toàn cầu (khởi chiếu vào đầu tháng 6.2017). 
Ảnh: Reuters Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
Hãng Warner Bros vừa công bố phần tiếp theo của Wonder Woman sẽ ra rạp vào ngày 13.12.2019 và vai siêu nhân nữ cũng do Gal Gadot (ảnh) thể hiện, theo Reuters. Nữ đạo diễn Patty Jenkins vẫn chưa xác nhận có đạo diễn phần tiếp theo này hay không. Tuy nhiên, tờ Variety (Mỹ) đưa tin Patty Jenkins đã đọc một kịch bản mới cho phần tiếp theo, cũng kể một câu chuyện trong quá khứ nhưng không phải trong thời kỳ Thế chiến thứ nhất như bộ phim đầu tiên.
Trong khi đó, đại diện hai hãng phim Eon Productions và MGM Studios cũng cho biết bộ phim James Bond thứ 25 sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 8.11.2019 nhưng không nói ai sẽ đóng vai gián điệp nổi tiếng nhất nước Anh. Ngôi sao Daniel Craig (Anh) đã đóng vai James Bond trong 4 phim gần đây nhất, gồm Casino Royal (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) và Spectre (2015). Riêng phim Spectre đã thu về 880 triệu USD trên toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU