Phan Hiển 'thưởng nóng' Khánh Thi chuyến du lịch Mỹ mừng em bé thứ hai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù hơn nhau 10 tuổi nhưng cuộc sống vợ chồng của Khánh Thi và Phan Hiển rất hòa hợp. Cả hai thông báo sẽ đón thêm con thứ hai vào năm 2018.
Khánh Thi, Phan Hiển ngất ngây hạnh phúc vì gia đình có thêm em bé /// Ảnh: Nâu Jp Khánh Thi, Phan Hiển ngất ngây hạnh phúc vì gia đình có thêm em bé - Ảnh: Nâu Jp
Khánh Thi, Phan Hiển ngất ngây hạnh phúc vì gia đình có thêm em bé
Ảnh: Nâu Jp
Năm 2017 có thể nói là một năm thành công của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Phan Hiển không giấu được niềm hãnh diện khi bà xã xinh đẹp, trẻ trung dù đã từng sinh con.
Trải qua nhiều sóng gió từ lúc còn yêu nhau đến khi về chung một nhà, giờ đây cả hai trở thành cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Nhất là sau khi Kubi chào đời, hạnh phúc của cặp đôi thật sự viên mãn.
Phan Hiển 'thưởng nóng' Khánh Thi chuyến du lịch Mỹ mừng em bé thứ hai - ảnh 1
Phan Hiển, Khánh Thi khoe ảnh đón năm mới ở Mỹ trong giá rét  
Ảnh: FBNV

Phan Hiển và Khánh Thi chia vui cùng người hâm mộ khi sắp đón thành viên thứ tư trong gia đình. Phan Hiển reo hò vui mừng vì mong muốn Kubi có em từ lâu lắm rồi. Ngay lập tức, cả hai dành thời gian vi vu hâm nóng tình yêu ở Las Vegas, Mỹ trước khi bận rộn đón chào thành viên mới.
Khánh Thi chia sẻ với cô, con trai hay con gái đều được. "Thai được 3 tháng, chưa biết bé trai hay gái, nhưng em bé trong bụng rất quậy, làm tôi nghén liên tục", "nữ hoàng dancesport" tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU