Phan Hiển chủ động né bạn nhảy vì sợ Khánh Thi ghen

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phan Hiển thừa nhận Khánh Thi rất hay ghen. Nên từ lúc có gia đình, anh lúc nào cũng ở nhà vì chỉ cần đi ra ngoài mua cốc cà phê một lúc lâu lâu là bà xã đã loạn lên rồi.
Nhỏ hơn Khánh Thi đến 12 tuổi, Phan Hiển phải hỏi ý kiến bà xã trong mọi chuyện, kể cả kế hoạch đi chơi ngày tết /// Ảnh: NVCC Nhỏ hơn Khánh Thi đến 12 tuổi, Phan Hiển phải hỏi ý kiến bà xã trong mọi chuyện, kể cả kế hoạch đi chơi ngày tết - Ảnh: NVCC
Nhỏ hơn Khánh Thi đến 12 tuổi, Phan Hiển phải hỏi ý kiến bà xã trong mọi chuyện, kể cả kế hoạch đi chơi ngày tết
Ảnh: NVCC
  
Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời chạy show vào những ngày giáp tết nhưng Khánh Thi - Phan Hiển rất kén chọn bởi muốn dành ưu tiên cho gia đình. Cuối tuần qua, cặp đôi cùng các vũ công của Khánh Thi Academy biểu diễn show cuối cùng trong năm cho một nhãn hàng tại TP.HCM. Dàn vũ công phụ họa cho vợ chồng Khánh Thi và Nhã Khanh lên tới hơn 20 người. Tiết mục được dàn dựng công phu, kết hợp nhiều điệu nhảy đôi và tập thể. Đây cũng là lần hiếm hoi Khánh Thi khiêu vũ cùng chồng trẻ Phan Hiển.
Từ sau khi giải nghệ thi đấu để tập trung vào công việc huấn luyện viên, đào tạo các thế hệ vận động viên dance sport trẻ, "bà mẹ hai con" không còn biểu diễn nhiều. Trong tiết mục đặc biệt, Phan Hiển vừa nhảy say đắm bên bà xã, vừa tình tứ bên bạn nhảy Nhã Khanh. Anh từng tâm sự ngoài sàn diễn, anh và Nhã Khanh rất hạn chế tiếp xúc bởi anh sợ sẽ khiến bà xã ghen tuông. Anh kể chỉ cần ra ngoài 15 phút để mua cốc cà phê cũng đủ khiến Khánh Thi sốt ruột, còn lúc nào anh một mình đi đâu vài tiếng là cô phải gọi điện kiểm tra.
Phan Hiển chủ động né bạn nhảy vì sợ Khánh Thi ghen - ảnh 1

Phan Hiển bên bạn nhảy Nhã Anh

Ảnh: NVCC

Phan Hiển chủ động né bạn nhảy vì sợ Khánh Thi ghen - ảnh 2

Khánh Thi hiếm hoi nhảy cùng chồng trẻ

Ảnh: NVCC

Năm 2019, Khánh Thi không hoạt động showbiz nhiều vì dồn tâm huyết lên kế hoạch cho chồng và bạn nhảy Nhã Khanh tập luyện với mục tiêu đoạt HCV SEA Games 30. Khi đã đạt được thành tích đặt ra, cả hai rất hạnh phúc và tự hào. Sau chuỗi ngày tháng miệt mài trên sàn tập và liên tục đi công tác xa nhà, dịp Tết Canh Tý này cặp đôi hoàn toàn dành trọn cho hai con và đại gia đình.
Phan Hiển chia sẻ đây là năm đầu tiên anh lên kế hoạch đón tết cho vợ con, từ việc sẽ thăm họ hàng bên nội, ngoại đến việc đặt resort cho cả nhà đi du lịch ít ngày. Anh sẽ cùng vợ con ra Hà Nội vào ngày 28, 29 tháng Chạp thăm gia đình bên ngoại, sau đó sẽ trở về Sài Gòn để đoàn tụ với họ hàng bên nhà nội. Ngày mùng 3 Tết, cả nhà dự định nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu để Kubi, Anna được thỏa thích vui đùa, tắm biển.
“Mọi năm vợ tôi đều vạch kế hoạch cho Tết truyền thống và tôi chỉ việc nghe theo. Riêng năm nay, Thi để cho tôi toàn quyền quyết định. Tôi có chút sung sướng nhưng cũng áp lực vì sợ kế hoạch mình đặt ra không làm cô ấy vui. Thế nên tôi phải hỏi trước ý kiến xem cô ấy phản ứng thế nào mới dám làm”, Phan Hiển chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bạn đọc

Bạn đọc

Chúc hai chị em luôn bền chặt, hạnh phúc
Nguyễn Chung Khuyên

Nguyễn Chung Khuyên

Sống như thế sống làm gì. Vợ là vợ, bảo mẫu là bảo mẫu. Không thể 2 là 1 được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU