Phạm Toàn Thắng lập kỷ lục tại 'Đấu trường âm nhạc'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đúng như tên gọi, Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng sáu lần liên tiếp và ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia Đấu trường âm nhạc.
Là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời nhưng ba nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Phạm Toàn Thắng tranh đấu quyết liệt trong 'Đấu trường âm nhạc' /// Ảnh: Katsu team Là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời nhưng ba nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Phạm Toàn Thắng tranh đấu quyết liệt trong 'Đấu trường âm nhạc' - Ảnh: Katsu team
Là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời nhưng ba nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Phạm Toàn Thắng tranh đấu quyết liệt trong 'Đấu trường âm nhạc'
Ảnh: Katsu team
Mở đầu chương trình, Diễm My nhận xét Will khá “lu mờ” vì chỉ cần cô trong chương trình đã đủ hiệu ứng lung linh. Tiếp đến phần chọn đội, dù nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm nhưng tấm lòng của nam MC không được ghi nhận.
Khi Will góp ý đấu sĩ đồng đều không hẳn là lựa chọn thông minh liền bị Hamlet Trương phản bác: “Bất lợi hay không là tùy vào thủ lĩnh, MC thì lo dẫn đi. Đúng không quý vị”. Chia sẻ của tác giả Thương nhau để đó khiến Diễm My phấn khích bày tỏ sự yêu thích. Thấy vậy, Hamlet Trương tiếp lời: “My thích anh đúng không. Và mong ban biên tập chương trình mùa sau cũng thích em nha ban biên tập, để thế Will”. Tức giận với mưu kế của nam thủ lĩnh, Will cảnh báo rằng đừng để Hamlet Trương trở thành người đầu tiên anh “chôn”.
Sau Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục phản bác khi MC cho rằng nhạc sĩ chọn lâu vì nghe kỹ hơn ca sĩ, nghệ sĩ khác. Theo tác giả ca khúc Sao ta lặng im, chọn lâu không phải do nghe kỹ mà do tính cách nhạc sĩ hòa nhã, nhường nhau. Điều đó khiến Will không bình tĩnh thốt lên: “Ý anh chửi ca sĩ tụi em là chợ búa đó hả. Về đi, hủy show đi”.
Cô gái có thân hình nhỏ nhắn Như Trang khiến mọi người đều bất ngờ và kinh ngạc khi liên tiếp khiến các đấu sĩ khác phải lọt hố khi thi đấu với mình. Ảnh: Katsu team
Cô gái có thân hình nhỏ nhắn Như Trang khiến mọi người đều bất ngờ và kinh ngạc khi liên tiếp khiến các đấu sĩ khác phải lọt hố khi thi đấu với mình
Ảnh: Katsu team
Trong tập này, người đem về chiến thắng sáu lần liên tiếp cho đội Phạm Toàn Thắng chính là Như Trang. Với thân hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực, nữ đấu sĩ đã lập nên kỷ lục mới tại chương trình. Cô lần lượt hạ gục các đấu sĩ của thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và giúp đội ‘'Không sợ lọt hố'’ bảo toàn được sĩ số đến cuối chương trình.
Chiến thắng của đội Phạm Toàn Thắng khiến Diễm My lo tình bạn của các nhạc sĩ sẽ rạn nứt. Thấy vậy, tác giả Bốn chữ lắm liền trấn an: “Dù gì đây cũng chỉ là cuộc vui thôi. Em nghĩ rằng là nếu em mời anh Thuận vài chai, mời Trương vài ly trà sữa thì mọi chuyện cũng sẽ qua thôi”. Nếu Nguyễn Hồng Thuận tỏ ra đồng ý thì Hamlet Trương lại không hài lòng. Anh thắc mắc: “Tại sao mời Nguyễn Hồng Thuận vài chai mà lại mời tôi trà sữa vậy? Đời tôi chưa bao giờ thích trà sữa luôn đó”.
Chiến thắng của Phạm Toàn Thắng giúp anh giành được giải thưởng chung cuộc 20 triệu đồng và lần đầu tiên xác lập kỷ lục khi bảo toàn được toàn bộ các đấu sĩ sau các vòng thi đấu tại Đấu trường âm nhạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU