Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang

0 Thanh Niên Online
(iHay) Việc Phạm Hương nhận lời cùng tham gia trong chương trình với Lan Khuê cho thấy những thêu dệt về chuyện hai người đẹp hiềm khích càng không có căn cứ.

(iHay) Phạm Hương hi vọng trong chương trình sắp tới, chiếc áo dài do mình mặc khi đấu giá sẽ quyên góp được nhiều tiền để giúp đỡ cho người nghèo khắp nơi.

Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 1Phạm Hương cùng Lan Khuê là vedette trong show thời trang Đa sắc
Mới đây, Phạm Hương xác nhận cô sẽ cùng Á hậu Trương Thị May, Lan Khuê, Thúy Vân và Hoàng Thùy đảm nhận vị trí vedette trong chương trình thời trang Đa sắc diễn ra vào đêm 15.1. Đây là 5 gương mặt sẽ vinh dự mặc những chiếc áo dài đẹp nhất, đặc biệt nhất để đấu giá gây quỹ từ thiện trong chương trình.
Việc Phạm Hương nhận lời cùng tham gia diễn thời trang chung sân khấu với Lan Khuê cho thấy những thêu dệt về chuyện hai người đẹp hiềm khích là không có căn cứ.
Có mặt trong buổi thử trang phục chiều 12.1, Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ với nụ cười thường trực. Cô được nhà thiết kế Đinh Văn Thơ chọn cho những mẫu thiết kế đẹp nhất để trình diễn trong show sắp tới. Điểm nhấn đặc biệt là con hạc được thêu tay tỉ mỉ phía sau và đính đá cầu kỳ, giá bộ trang phục sẽ được tiết lộ trong đêm diễn ra chương trình.
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 2
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 3
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 4
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 5Phạm Hương lộng lẫy trong áo dài phối áo choàng và vương miện
Phạm Hương cho biết: “Hương rất hạnh phúc khi khoác lên mình những chiếc áo dài kì công, do các nghệ nhân đã tạo nên. Đây rõ ràng là những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Hương hi vọng trong chương trình sắp tới, chiếc áo dài đấu giá mình mặc sẽ quyên góp được nhiều tiền để giúp đỡ cho người nghèo khắp nơi”.
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 6
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 7Phạm Hương thử một thiết kế khác và nền nã với màu trắng tinh khôi
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 8
Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang - ảnh 9Ngoài Phạm Hương đảm nhận vai trò vedette còn có 4 gương mặt khác là: Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hoàng Thùy, Hoa khôi Lan Khuê (Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015) và Á khôi Thúy Vân (Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế) 
Chim Gõ Kiến
Ảnh: Duy EnglandBình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU