Phạm Hương chạm mặt 'bản sao' tại tiệc của Ngọc Tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự sự kiện của Ngọc Tình vào chiều 23.5, Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Ngọc Huyền cùng chọn váy tông đỏ với đàn chị Phạm Hương và bị nhân viên phục vụ nhận nhầm là người đẹp Hải Phòng.
Ngọc Huyền (phải) chọn váy tông đỏ với Phạm Hương tại sự kiện Ngọc Huyền (phải) chọn váy tông đỏ với Phạm Hương tại sự kiện
Ngọc Huyền (phải) chọn váy tông đỏ với Phạm Hương tại sự kiện
Ngọc Huyền đang là sinh viên năm thứ 2 của Đại học Thăng Long (Hà Nội) khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Trước đó cô lọt Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cuộc thi Phạm Hương đăng quang. Đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền xuất hiện tại sự kiện ở TP.HCM sau quyết định "Nam tiến" phát triển sự nghiệp cách đây vài ngày.
Bản thân khi tham gia Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, người đẹp được nhận xét là "bản sao" của Phạm Hương. Khi gặp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngọc Huyền chia sẻ: "Chị Hương quá đẹp. Tôi thấy vui vì được nhận xét như vậy. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có được những thành công như đàn chị đi trước. Tuy vậy, tôi sẽ phát huy những điểm mạnh của mình để có màu sắc riêng chứ không muốn bị gắn mác bản sao của ai cả".
Phạm Hương chạm mặt 'bản sao' tại tiệc của Ngọc Tình - ảnh 1
Phạm Hương gợi cảm đến chúc mừng Ngọc Tình
Phạm Hương chạm mặt 'bản sao' tại tiệc của Ngọc Tình - ảnh 2
Ngọc Huyền đọ dáng bên Hoa hậu Trái đất 2015 người Philippines
Sự kiện mừng Ngọc Tình mở công ty giải trí, nắm bản quyền các cuộc thi quốc tế như Mister International, Miss Earth... còn có sự góp mặt của dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như Mâu Thủy, Thanh Trang, Thiên Hương, Phương Đài, cùng các chân dài Khánh Ngân, Khả Trang, Trương Thị May, Trâm Anh, Ly Na Trang.
Phạm Hương chạm mặt 'bản sao' tại tiệc của Ngọc Tình - ảnh 3
Sau thời gian làm người mẫu và chinh chiến các cuộc thi quốc tế, Ngọc Tình mong muốn chuyển sang đào tạo, là người dẫn dắt, truyền lửa cho các đại diện Việt Nam ra đấu trường nước ngoài

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU