Paris Vũ ôm hoa sen ra sân bay đón Top 3 Hoa hậu Áo 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đương kim Hoa hậu Áo và hai Á hậu vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam. Cựu người mẫu Paris Vũ và nhà thiết kế Nhật Dũng đã ra tận sân bay để đón các mỹ nhân.
Món quà mà ba cô gái nhận được là những đóa hoa sen tươi được Paris Vũ và nhà thiết kế Nhật Dũng tự tay lựa chọn /// Ảnh: Cường Coco Món quà mà ba cô gái nhận được là những đóa hoa sen tươi được Paris Vũ và nhà thiết kế Nhật Dũng tự tay lựa chọn - Ảnh: Cường Coco
Món quà mà ba cô gái nhận được là những đóa hoa sen tươi được Paris Vũ và nhà thiết kế Nhật Dũng tự tay lựa chọn
Ảnh: Cường Coco
Theo lịch trình, tân Hoa hậu Áo 2018 và hai Á hậu sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (diễn ra vào tối 16.9 tại TP.HCM), sau đó sẽ có hành trình trải nghiệm ẩm thực và danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.
Sau một chặng bay dài, Hoa hậu Daniela Zivkov vẫn rất vui vẻ và cởi mở khi được tiếp đón nồng nhiệt ở sân bay. Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á 2018 đã tặng những bó hoa sen do chính tay cô tự bó cho Top 3 Hoa hậu Áo 2018. Cô cho biết Daniela Zivkov rất thân thiện, cởi mở. Khách mời VIP của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam còn dành nhiều lời khen về ẩm thực và du lịch Việt mà cô được kể trước đây. Vì thế, ngay khi có lời mời thăm dải đất hình chữ S, cô không suy nghĩ nhiều mà nhận lời ngay dù phải chuẩn bị đại diện Áo thi Hoa hậu Thế giới sắp tới. 
Paris Vũ ôm hoa sen ra sân bay đón Top 3 Hoa hậu Áo 2018 - ảnh 1
Nhận thấy sự yêu mến đất nước Việt Nam ở Daniela Zivkov, Paris Vũ hứa sẽ dành thời gian để đưa hoa hậu Áo đến một số điểm nổi tiếng ở Sài thành để thưởng thức ẩm thực
Ảnh: Cường Coco
Paris Vũ ôm hoa sen ra sân bay đón Top 3 Hoa hậu Áo 2018 - ảnh 2
Nói về việc tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò khách mời, người đẹp chia sẻ cô rất nóng lòng để có thể diện kiến những nhan sắc xinh đẹp đến từ Việt Nam, đặc biệt là đối thủ của mình tại Miss World 2018 
Ảnh: Cường Coco
Nhận thấy sự yêu mến đất nước Việt Nam ở Daniela Zivkov, hoa hậu Paris Vũ hứa sẽ dành thời gian để đưa Daniela Zivkov đến một số điểm nổi tiếng ở Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực đặc trưng của người miền Nam. Paris Vũ còn dành nhiều lời khen về vẻ đẹp và sự cởi mở, thân hiện của Daniela Zivkov.
Nhà thiết kế Nhật Dũng cũng có mặt ở sân bay để tiếp đón Daniela Zivkov và hai á hậu. Trong những ngày Top 3 Hoa hậu Áo lưu lại ở Việt Nam, anh sẽ đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho khách mời tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam và một số sự kiện giải trí trong nước. Anh cho biết Daniela Zivkov sở hữu một thân hình hoàn hảo, khá phù hợp với những thiết kế áo dài mà anh đã “đo ni đóng giày” cho người đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU