Ông xã Hải Yến Idol âm thầm đưa con đến ủng hộ vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi Hải Yến ra mắt MV Đừng nghĩ mình là duy nhất, chồng cô đã đưa con trai đến động viên tinh thần vợ.
Chồng Hải Yến lặng lẽ đứng phía sau hỗ trợ bà xã Chồng Hải Yến lặng lẽ đứng phía sau hỗ trợ bà xã
Chồng Hải Yến lặng lẽ đứng phía sau hỗ trợ bà xã
MV Đừng Nghĩ mình là duy nhất là "phát pháo" mở màn cho dự án album online Women In Love của Nguyễn Hải Yến trong năm 2018. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác và producer Tuấn Nhật đảm nhận hòa âm, được cô cho ra mắt vào ngày 5.5.
Bên cạnh ê-kíp sản xuất, nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Tăng Phúc, ca sĩ Hà Thúy Anh The Voice, người mẫu Quang Hòa, nữ nhạc sĩ Jenny Hải Ngọc (Sing my song), MC Thanh Giang... đã đến chúc mừng cô.
Đặc biệt, ông xã của Hải Yến cũng đã đưa con trai đến ủng hộ buổi ra mắt MV mới của vợ. Vốn là doanh nhân kín tiếng hạn chế xuất hiện trước đám đông, anh luôn miệng từ chối chụp ảnh cùng vợ.
Ông xã Hải Yến Idol âm thầm đưa con đến ủng hộ vợ - ảnh 1
Hải Yến Idol bên con trai
Ông xã Hải Yến Idol âm thầm đưa con đến ủng hộ vợ - ảnh 2
Tiêu Châu Như Quỳnh đến chúc mừng Hải Yến Idol
Thời gian gần đây, có thể thấy giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol đã thay đổi hình ảnh bên ngoài của mình rất nhiều. Không còn một Hải Yến cá tính, bụi bặm mà thay vào đó là Hải Yến đàn bà, nữ tính hơn.
Cô chia sẻ: “Hải Yến của hiện tại cũng không còn trẻ trung và phù hợp với những phong cách sexy táo bạo như những nghệ sĩ trẻ. Dòng nhạc EDM hay Dance cũng sẽ khó với Yến. Yến muốn đi thẳng đến mục tiêu 5 hay 10 năm nữa của mình, đó chính là hình ảnh của một “người đàn bà hát”.
Trả lời câu hỏi mặc dù hoạt động âm nhạc đã nhiều năm nhưng chưa có bản hit nào, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Không ai dám đứng lên và nói rằng “tôi ra bài này sẽ hit”. Không ai dám nói điều ấy cả, may ra có chị Mỹ Tâm hay bạn Sơn Tùng mới có thể nói như vậy. Thế tại sao Yến phải nghĩ ngợi nhiều".
Cô cho rằng mình không có tham vọng ôm hết tất cả khán giả của showbiz Việt, buộc họ phải yêu giọng hát của mình. Cô chỉ phục vụ cho những đối tượng khán giả yêu mến giọng hát của cô mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU