'Ông trùm' bom tấn Hollywood làm mới series 'dũng sĩ diệt quỷ' Constantine

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các nguồn tin từ Deadline, Variety trong ngày 17.2 cho biết ''ông trùm" bom tấn Hollywood - J.J. Abrams sẽ sản xuất loạt phim truyền hình mới về nhân vật Constantine thông qua công ty của mình là Bad Robot.
Một cảnh diệt quỷ trong phim điện ảnh 'Constantine' (2005) có tài tử Keanu Reeves đóng chính /// Ảnh: Warner Bros. Một cảnh diệt quỷ trong phim điện ảnh 'Constantine' (2005) có tài tử Keanu Reeves đóng chính - Ảnh: Warner Bros.
Một cảnh diệt quỷ trong phim điện ảnh 'Constantine' (2005) có tài tử Keanu Reeves đóng chính
Ảnh: Warner Bros.
Cụ thể, Deadline xác nhận rằng công ty Bad Robot và HBO Max đang bắt tay thực hiện series phim truyền hình mới nhất về nhân vật John Constantine bước ra từ truyện tranh DC. Dự án cũng đã tìm được biên kịch thích hợp để viết kịch bản cho phim đó là Guy Bolton, thế nhưng đạo diễn của phim vẫn chưa được tiết lộ.
Với những thông tin bên lề sớm như thế về dự án tái khởi động Constantine, tên phim, dàn diễn viên chính thức vẫn còn là dấu hỏi lớn. Nhưng có một chi tiết khá thú vị về loạt phim reboot (làm mới) này đó là nó vẫn sẽ đảm bảo sự tăm tối trong cốt truyện như bản thân loạt truyện gốc đã làm nên, và để hình dung được sự tăm tối đó như thế nào, hẳn những khán giả từng xem qua bản điện ảnh gần nhất là Constantine - 2005 (có Keanu Reeves, Shia LaBeouf, Tilda Swinton, Rachel Weisz... đóng) của đạo diễn Francis Lawrence sẽ có câu trả lời. 
'Ông trùm' bom tấn Hollywood làm mới series 'dũng sĩ diệt quỷ' Constantine - ảnh 1

Tài tử Matt Ryan từng hóa thân thành nhân vật hư cấu Constantine

Ảnh: NBC

Dự án tái khởi động thương hiệu Constantine về thực chất nằm trong một thế giới phim lớn hơn mà HBO Max đang thực hiện để chiếu trực tuyến. Dự án này sẽ gia nhập "câu lạc bộ phim trực tuyến DC" với những "anh em" của mình sắp tới như Justice League Dark của J.J. Abrams, The Peacemaker của đạo diễn James Gunn... Không chỉ ưu ái cho phim truyền hình, HBO Max, như thông báo trước đó, dự kiến sẽ chiếu nhiều phim điện ảnh trong năm 2021 để phục vụ khán giả song song việc phim được chiếu rạp. 
Trong thế giới truyện tranh DC, nhân vật Constantine xuất hiện lần đầu tiên từ năm 1988 và sau đó còn xuất hiện nhiều lần trong vai trò nhân vật phụ ở các bộ truyện tranh khác. Đây là nhân vật có nhiều tiềm năng chuyển thể thành phim, minh chứng là trước bản phim điện ảnh năm 2005, một loạt phim truyền hình cùng tên đã phát sóng trong khoảng thời gian 2014 - 2015, trong đó tài tử Matt Ryan đóng chính. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU