One Direction trở lại sau sự cố tách nhóm của Zayn

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhóm nhạc One Direction lần đầu xuất hiện trở lại trên truyền hình với 4 thành viên trong talkshow Late Late Show của James Corden.

(TNO) Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhóm nhạc One Direction lần đầu xuất hiện trở lại trên truyền hình với 4 thành viên trong talkshow Late Late Show của James Corden, Billboard đưa tin.

One Direction với 5 thành viên tại lễ trao giải American Music Award 2014 – Ảnh: Reuters
One Direction với 5 thành viên tại lễ trao giải American Music Award 2014 - Ảnh: Reuters
Zayn Malik, một thành viên của One Direction (1D), đã chính thức thông báo rời khỏi nhóm vào cuối tháng 3 để có thời gian riêng tư, tránh sức ép dư luận và rời xa ánh đèn sân khấu. Việc này đã khiến các fan cũng như các thành viên còn lại của nhóm nhạc suy sụp tinh thần.
Xuất hiện trong chương trình, 4 thành viên đều trông có vẻ mệt mỏi. Họ đã trả lời những vấn đề xoay quanh sự ra đi của Zayn, tương lai của ban nhạc và đặc biệt là album thứ 5 đang trong quá trình thực hiện. Liam Payne thừa nhận, “Ban đầu tất cả chúng tôi đều tức giận một chút, dĩ nhiên rồi. Chúng tôi đã rất bất ngờ. Nhưng chúng tôi đều hiểu được cảm xúc của Zayn”. Harry Styles cho biết, họ không có ý định kết nạp thành viên thứ 5 để thế chỗ Zayn. Các thành viên cũng nhấn mạnh nhóm nhạc vẫn sẽ hoạt động bình thường dù chỉ với 4 thành viên.
Ngoài album mới đang trong quá trình thực hiện, buổi diễn tiếp theo của 1D cũng sẽ diễn ra vào ngày 5.6 tại sân vận động Cardiff, Wales.
Nổi lên sau khi giành hạng 3 cuộc thi X-Factor của Anh mùa thứ 7, năm 2010, One Direction với 5 thành viên Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson trở thành một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất. Cho đến nay, nhóm nhạc đã cho ra mắt 4 album đứng đầu bảng xếp hạng Billboards.
Tại lễ trao giải American Music Award 2014, 1D đã thắng lớn với 3 giải thưởng Nghệ sĩ của năm, Nghệ sĩ pop/rock được yêu thích và Album pop/rock được yêu thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU