Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương vẫn tỉnh táo'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ốc Thanh Vân chia sẻ kỷ niệm với Mai Phương trong dịp giỗ Tổ ngành sân khấu. Đồng thời cô cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của giọng ca Tiếng dương cầm trong đêm sau khi nhập viện điều trị trở lại.
Ốc Thanh Vân trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của Mai Phương /// Ảnh: TL Ốc Thanh Vân trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của Mai Phương - Ảnh: TL
Ốc Thanh Vân trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của Mai Phương
Ảnh: TL
Trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân đăng tải bức ảnh chụp cùng đồng nghiệp Mai Phương cách đây 10 năm kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về kỷ niệm gắn bó của cả hai. Cô viết: “Trước lúc này và nhiều năm sau đó, cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu, thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn… cứ như vậy mỗi đêm. Rồi các con ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là nơi ôm ấp nhiều nhất đúng không em".
Ốc Thanh Vân tâm sự trong dịp giỗ Tổ ngành sân khấu lần này, cô phải đi làm bên Nhật trong khi Mai Phương phải vào viện điều trị bệnh nên không thể quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Cô bày tỏ: “Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con, cho em con qua cơn hoạn nạn này. Em ơi, về chị vào với em liền nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm. Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé...".
Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương vẫn tỉnh táo' - ảnh 1

Dòng trạng thái chia sẻ của Ốc Thanh Vân trên trang cá nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Dòng trạng thái xúc động của Ốc Thanh Vân nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm gắn bó của hai nghệ sĩ và gửi lời động viên Mai Phương vượt qua bệnh tật, sớm trở lại với nghệ thuật. Hồng Vân viết: “Thương hai cô gái kiên cường của chị. Năm nay chị em mình đều phải khấn tổ từ xa". Diễm My chia sẻ: “Cầu nguyện cho chị Phương". “Đọc mà rơi nước mắt. Cầu cho Mai Phương sức khỏe dồi dào, mau khỏe để về với con gái", một khán giả bình luận.
Hôm 5.9, thông tin Mai Phương nhập viện điều trị do bệnh ung thư chuyển biến được khán giả quan tâm. Ốc Thanh Vân chia sẻ về tình trạng sức khỏe của đàn em: “Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt. Nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU