Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ Xuân Nghị từng để ý mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đứng cạnh hai thủ lĩnh xinh đẹp Ốc Thanh Vân và Mâu Thủy, Xuân Nghị không ngần ngại thừa nhận 'mê gái là đam mê'. Tiếp đó, anh bị chính Ốc Thanh Vân 'tố' đã từng để ý cô khi cùng diễn ở sân khấu.
Xuân Nghị thừa nhận 'dại gái' sau khi 'thả thính' Mâu Thủy rồi bị 'tố' từng để ý Ốc Thanh Vân /// Ảnh: Katsu Team Xuân Nghị thừa nhận 'dại gái' sau khi 'thả thính' Mâu Thủy rồi bị 'tố' từng để ý Ốc Thanh Vân - Ảnh: Katsu Team
Xuân Nghị thừa nhận 'dại gái' sau khi 'thả thính' Mâu Thủy rồi bị 'tố' từng để ý Ốc Thanh Vân
Ảnh: Katsu Team
Trở thành thủ lĩnh trong tập 3 Đấu trường âm nhạc phát sóng tối 7.4 cùng Ốc Thanh Vân và Mâu Thủy, Xuân Nghị thừa nhận “mê gái là đam mê”. Cụ thể, trong phần chọn đội nam diễn viên sẵn sàng nhường phòng cho Mâu Thủy: “Thực ra nãy Nghị chọn phòng bên Mâu Thủy nhưng Mâu Thủy lăng xăng lại đẩy Nghị xuống. Nghị thấy đấy là hành động rất yêu thương nên Nghị muốn nhường lại cho cô gái ấy. Tại vì dại gái nó là đam mê của Nghị rồi”.
Mâu Thủy xúc động đáp làm vậy để cứu Xuân Nghị vì phòng của anh mới là đội hát hay nhất. Thấy vậy Ốc Thanh Vân "tố cáo" Xuân Nghị từng để ý mình. “Bớt thả thính đi Xuân Nghị, em đừng quên ngày xưa ta đã có những giây phút thế nào trên sân khấu nhé. Ngày xưa chị cũng thấy em hay “địa” chị qua gương lắm. Nhưng mà không sao hôm nay em cứ làm điều đó với Mâu Thủy. Chị sẽ yên vị ở nơi này không ai tranh giành với chị. Vì đối với chị hôm nay đội của chị là mạnh nhất”, Ốc Thanh Vân nói. Lời "tố" của nữ diễn viên khiến hai MC ồ lên còn Xuân Nghị chỉ biết cười xòa cho qua chuyện. 
Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ Xuân Nghị từng để ý mình - ảnh 1
Ba thủ lĩnh "lầy lội" của tập này mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười
Ảnh: Katsu Team
Nam diễn viên Ngày ấy mình đã yêu khẳng định: “Lầm người rồi, chị chọn bên này là lầm, cuộc chiến không cân sức. Báo cho mọi người biết đội em rất mạnh”. Bà mẹ ba con nhanh chóng xác nhận lựa chọn đó là “lầm than đối với Xuân Nghị” và đặc biệt lời cảnh báo của đàn em không có sức đe dọa đối với cô.
Thấy tình hình không ổn, “Mr. Cần Trô” đổi chiến thuật: “Ban đầu khi mà chơi em cứ nghĩ rằng chị em mình có cái gì đó thân thiết từ sân khấu, từ nãy tới giờ tâm điểm chị nhắm toàn là em không. Em sẽ tiếp chiêu chị vậy”. Tuy nhiên, kết quả đấu sĩ mang chiến thắng về đội Ốc Thanh Vân trong tập này chính là Nguyễn Huy hay còn được gọi là “bé Châu”. “Thần đồng âm nhạc” một thời đã hạ gục đấu sĩ Lý Thu Thảo đội Xuân Nghị trong ca khúc Tình thắm duyên quê với tỉ số sát sao 7 - 6. 
Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ Xuân Nghị từng để ý mình - ảnh 2
"Bé Châu" Nguyễn Huy bất ngờ và vui sướng khi giành chiến thắng chung cuộc tại chương trình
Ảnh: Katsu Team
Sự kết hợp ăn ý từ giọng ca đến phần biểu diễn phụ họa của cặp đôi khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Nếu Nguyễn Huy thuyết phục giám khảo bằng giọng ca trầm ấm thì Thu Thảo khiến khán giả xao xuyến bởi sự ngọt ngào, tự tin. Đặc biệt phần trình diễn khiến MC Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Nghe bài này tự nhiên thèm đi ăn đám cưới dưới quê dễ sợ, dễ thương. Lâu lắm mới được nghe bé Châu hát thì công nhận càng ngày giọng hát càng trưởng thành, đàn ông và mặn mà hơn”.
Khi MC vừa công bố kết quả “bé Châu” chiến thắng, Ốc Thanh Vân xúc động tiến lên sân khấu ôm Nguyễn Huy nói: “20 triệu này các con lấy hết, mẹ không lấy một đồng nào hết”. Nghe vậy Will ngạc nhiên đáp đó là điều đương nhiên vì chương trình không trao quà cho thủ lĩnh. Bất ngờ “nhẹ” nhưng chị Ốc nhanh chóng chữa ngượng: “Mẹ có cát-sê của chương trình rồi, quên mất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU