NXB Kim Đồng tiếp tục 'Vẽ lên cổ tích'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Năm 2017, NXB Kim Đồng, Quỹ Thiện Nhân và những người bạn và các họa sĩ tên tuổi tiếp tục phối hợp thực hiện Vẽ lên cổ tích mùa 2 tại Hà Nội (17.6) và TP.HCM (23.7).
Các họa sĩ nhí tham gia 'Vẽ lên cổ tích' mùa 1 /// Ảnh: NXB Kim Đồng Các họa sĩ nhí tham gia 'Vẽ lên cổ tích' mùa 1 - Ảnh: NXB Kim Đồng
Các họa sĩ nhí tham gia 'Vẽ lên cổ tích' mùa 1
Ảnh: NXB Kim Đồng
Tiếp nối hoạt động Họa sĩ nhí đồng hành cùng Thiện Nhân và những người bạn, năm 2017, NXB Kim Đồng, Quỹ Thiện Nhân và những người bạn và các họa sĩ tên tuổi tiếp tục phối hợp thực hiện Vẽ lên cổ tích mùa 2 tại Hà Nội (17.6) và TP.HCM (23.7).
Chương trình tại TP.HCM sẽ diễn ra vào sáng 23.7 tại Trung tâm sách Kim Đồng (248 Cống Quỳnh, Q.1) với hơn 30 họa sĩ nhí xuất sắc từng đoạt những giải thưởng mỹ thuật trong và ngoài nước. Các tác phẩm sẽ được lựa chọn, trưng bày trong buổi ra mắt cuốn sách Hành trình yêu thương: Nhật ký Thiện Nhân vào ngày 30.7 cũng tại Trung tâm sách Kim Đồng. Toàn bộ số tiền bán tranh sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 50 bệnh nhi năm 2017 của hành trình Thiện Nhân và những người bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU