Nữ thí sinh trong gameshow 'Hôn để… hẹn hò' bị cha ruột từ mặt

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là một trong những thí sinh nữ xuất hiện ở tập đầu tiên gameshow Date & Kiss (Hẹn và hôn), T.M hứng chịu nhiều 'gạch đá' từ cộng đồng mạng sau khi chương trình phát sóng.
Nữ thí sinh T.M trong tập 1 gameshow 'Date & Kiss' khốn khổ sau khi chương trình lên sóng /// Ảnh: Chụp màn hình Nữ thí sinh T.M trong tập 1 gameshow 'Date & Kiss' khốn khổ sau khi chương trình lên sóng - Ảnh: Chụp màn hình
Nữ thí sinh T.M trong tập 1 gameshow 'Date & Kiss' khốn khổ sau khi chương trình lên sóng
Ảnh: Chụp màn hình
Hẹn và hôn gắn nhãn 18+ được phát sóng trên YouTube. Nhiều khán giả khi xem chương trình đã rất kinh ngạc trước những phát ngôn và hành động có phần táo bạo của cô gái 23 tuổi này cũng như nhiều người chơi khác. Ngay khi các phân cảnh nhạy cảm của Date & Kiss được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận trái chiều, cha của T.M đã nhanh chóng nhận ra nhân vật nữ đang bị chỉ trích chính là con mình. Nữ thí sinh cho biết đã bị cha ruột trách mắng không tiếc lời và thậm chí là bị ông từ mặt nhiều ngày nay.
“Kể từ khi chương trình lên sóng, đi đâu cũng có không ít người nhận ra mặt mình. Từ một vũ công có công việc tương đối ổn định, mình bị nhiều chương trình hủy show bất ngờ vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Dù không muốn nhưng giờ mình chỉ dám diễn ở một số hộp đêm, quán bar vì ở đó có thể trang điểm đậm và ít người nhận ra mình. Tuy nhiên, ảnh hưởng thu nhập cũng không khiến mình đau lòng bằng việc bị cha ruột từ mặt. Giờ đây ông xem mình như một đứa con làm nhục nhã gia đình”, nữ vũ công gốc Bạc Liêu buồn bã kể.
T.M cũng cho biết tất cả thí sinh khi tham gia chương trình đều phải ký vào một bản thỏa thuận không được tiết lộ gì về công ty sản xuất cũng như quá trình ghi hình. Người chơi cũng không được phát ngôn trên báo chí những gì có hại cho chương trình nếu không sẽ bị bắt bồi thường một số tiền khá lớn. Do đó các thí sinh dù có khuất tất gì cũng không dám lên tiếng.
“Tôi tởn đến già cũng không dám tham gia chương trình nào tương tự như thế nữa. Bản thân tôi cũng không thể lường trước được sự việc lại tồi tệ đến mức này. Tôi chỉ trách bản thân mình quá chủ quan mà quyết định thiếu suy nghĩ. Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang công tác và học tập về lĩnh vực nghệ thuật nên thận trọng khi quyết định tham gia các gameshow hẹn hò quá mới mẻ, có khả năng phản cảm đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Khi bạn bị chỉ trích không phải một mình bạn bị ảnh hưởng mà còn có người thân, bạn bè của bạn cũng bị ảnh hưởng”, nữ vũ công bày tỏ.
Trước đó, T.M từng được cha cho theo học khoa Cải lương ở Trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, do biến cố gia đình và gặp áp lực về kinh tế nên cô phải bỏ học giữa chừng để chuyển hướng sang làm vũ công kiếm sống.
T.M cho hay bản thân có niềm đam mê lớn với diễn xuất nên luôn tích cực tìm kiếm cơ hội. Vừa qua, cô đã lọt vào bán kết cuộc thi Gương mặt Sân khấu - Điện ảnh triển vọng 2018 nên hết sức lo sợ những lùm xùm từ gameshow hẹn hò nói trên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích cũng như phong độ thi tài của mình.
Cô cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình, khán giả và mong mọi người cảm thông cho hành động đáng tiếc của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thông

Thông

Gameshow VN bây giờ nói thật là đang bị biến chất...
Lắm

Lắm

Tôi rất.. rất.. đồng ý với ý kiến của bạn
Vietroad

Vietroad

Biến thái chứ biến chất gì
U60

U60

Tôi bậc tuổi phụ huynh, trách các cháu thì ít mà các nhà quản lý thì nhiều, tại sao lại cho những game show thế này phát sóng...
Vietroad

Vietroad

Phát trên Youtube với nhãn 18+ thì không cho thế nào. "Các cháu" cũng lớn rồi cũng đủ năng lực kiểm soát hành vi chứ.
Anh Lê

Anh Lê

Có chơi thì có chịu bạn ơi. Nếu mình là ba bạn, mình đuổi cổ bạn khỏi nhà và không bao giờ cho phép bạn gọi là ba nữa...
Vy

Vy

Xàm! Bạn chưa có con hay thế nào đó mới có thể nói vậy. Từ con dễ lắm sao?
Hiếu

Hiếu

Làm chương trình gì kỳ vậy? Bày thói hư tật xấu sao?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU