'Nữ hoàng vì cộng đồng' Ngọc Cầm nuôi ước mơ thành ca sĩ chuyên nghiệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp Nha Trang Ngọc Cầm vừa đoạt danh hiệu Nữ hoàng vì cộng đồng tại Gala Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021 và từ bước đệm này, cô đang nuôi ước mơ làm ca sĩ chuyên nghiệp.
‘Nữ hoàng vì cộng đồng’ Ngọc Cầm với niềm đam mê ca hát  /// Ảnh: NVCC ‘Nữ hoàng vì cộng đồng’ Ngọc Cầm với niềm đam mê ca hát - Ảnh: NVCC
‘Nữ hoàng vì cộng đồng’ Ngọc Cầm với niềm đam mê ca hát
Ảnh: NVCC
Đam mê âm nhạc và thích đi biểu diễn từ nhỏ nhưng vì gia đình khó khăn nên Ngọc Cầm phải vừa đi học vừa đi làm để phụ gia đình. Và rồi tình cờ cô bén duyên với nghề MC dẫn chương trình ở TP biển Nha Trang (Khánh Hòa). Sau đó có vài công ty giải trí tìm ca sĩ mới, thế là Ngọc Cầm đi casting và trúng tuyển. Nhờ đó, Ngọc Cầm được đào tạo kỹ năng biểu diễn và thanh nhạc bài bản.
"Dòng nhạc tôi muốn hướng tới là ballad. Khi tôi học thanh nhạc, các thầy nói giọng tôi có thể hát được nhiều thể loại nhạc và trong mấy năm qua, tôi đã hát nhạc trữ tình và bolero nhưng không hiểu sao tôi vẫn thích ballad hơn", Ngọc Cầm chia sẻ.
'Nữ hoàng vì cộng đồng' Ngọc Cầm nuôi ước mơ thành ca sĩ chuyên nghiệp  - ảnh 1

Ngọc Cầm được trao danh hiệu Nữ hoàng vì cộng đồng

'Nữ hoàng vì cộng đồng' Ngọc Cầm nuôi ước mơ thành ca sĩ chuyên nghiệp  - ảnh 2

Ngọc Cầm (trái) tại cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021

Ảnh: NVCC

Với tài năng và nhan sắc cùng những đóng góp tích cực vào công tác thiện nguyện trong thời gian qua, Ngọc Cầm vừa được trao danh hiệu Nữ hoàng vì cộng đồng trong đêm Gala Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021 vừa tổ chức tại TP.HCM cuối tháng 4 qua.
Trước đó, Ngọc Cầm đã tham gia nhiều chương trình gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ và các chương trình thiện nguyện khác... Chính tấm lòng nhân ái và biết chia sẻ vì cộng đồng, nhất là vì đồng bào nghèo, nên Ngọc Cầm đã được Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021 tôn vinh và trao danh hiệu Nữ hoàng vì cộng đồng.
Sau cuộc thi Ngọc Cầm tiếp tục trở lại với những dự án âm nhạc của mình, sẽ cho phát hành 3 MV ca nhạc thể loại nhạc trẻ có cốt truyện xuyên suốt kết nối các MV với nhau. "Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận tiếng hát Ngọc Cầm cùng những cách thể hiện mới lạ do ê kíp chúng tôi thực hiện", Ngọc Cầm cho biết.
'Nữ hoàng vì cộng đồng' Ngọc Cầm nuôi ước mơ thành ca sĩ chuyên nghiệp  - ảnh 3

Giọng ca phố biển Nha Trang thích hát nhạc ballad hơn

'Nữ hoàng vì cộng đồng' Ngọc Cầm nuôi ước mơ thành ca sĩ chuyên nghiệp  - ảnh 4

Cô đang phấn đấu để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sau danh hiệu Nữ hoàng vì cộng đồng

Ảnh: NVCC

Cô cũng tiết lộ thêm: "Nhà tôi không có ai theo nghệ thuật nhưng vì đam mê nên tôi đã tự mình cố gắng phấn đấu để theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình".
Ngoài các dự án MV, Ngọc Cầm dự định sẽ mở một phòng trà ca nhạc vừa để kinh doanh, vừa thỏa niềm đam mê ca hát của mình. "Dự định khoảng tháng 11 sẽ thực hiện vì bây giờ sắp vào mùa mưa và còn chờ dịch Covid -19 lắng xuống. Tôi mong muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc gần gũi để các bạn ca sĩ trẻ có điều kiện giao lưu, học hỏi và cũng là nơi thư giãn của những ai yêu âm nhạc sau thời gian làm việc mệt nhọc", Ngọc Cầm chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU