'Nữ hoàng vai phụ' Thụy Mười: Chia tay nếu người yêu nghiện mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, diễn viên Thụy Mười chia sẻ sẵn sàng chia tay nếu người yêu quá nghiện mạng xã hội.
Sinh năm 1972, Thụy Mười đã có gần 20 năm gắn bó với nghệ thuật nhưng chưa may mắn trên đường tình duyên /// Ảnh: BTC Sinh năm 1972, Thụy Mười đã có gần 20 năm gắn bó với nghệ thuật nhưng chưa may mắn trên đường tình duyên - Ảnh: BTC
Sinh năm 1972, Thụy Mười đã có gần 20 năm gắn bó với nghệ thuật nhưng chưa may mắn trên đường tình duyên
Ảnh: BTC
Trong khi đó, cùng chủ đề, MC Cát Tường lại thú nhận từng bị con gái chặn Facebook vì đã theo dõi con quá đà.
Tham gia showbiz gần 20 năm, diễn viên Thụy Mười được khán giả ưu ái gọi là “nữ hoàng vai phụ”, bởi công chúng quen thấy chị với những vai phụ nhưng đầy cá tính và mang đậm dấu ấn riêng. Mới đây, ngồi ghế khách mời trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng tối 12.6, nữ diễn viên Mẹ chồng chàng dâu đã có những chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề “Ảnh hưởng của mạng xã hội đến đời sống gia đình”.
Thụy Mười và Cát Tường cho rằng mạng xã hội rất quan trọng với đời sống gia đình hiện nay, nhưng khi sử dụng phải biết điểm dừng, cái nào chơi, cái nào thật - Ảnh: BTC
Thụy Mười và Cát Tường cho rằng mạng xã hội rất quan trọng với đời sống gia đình hiện nay, nhưng khi sử dụng phải biết điểm dừng, cái nào chơi, cái nào thật
Ảnh: BTC
Mở đầu chương trình, diễn viên Thụy Mười dí dỏm khoe: “Ban đầu Mười không biết sử dụng mạng xã hội, bạn bè chỉ riết rồi xài. Có những người bạn lâu rồi không gặp lại, nhưng thấy nhau trên đó, tính ra mạng xã hội cũng hay”. Theo nữ diễn viên, mạng xã hội cũng có mặt tốt, ví dụ cha mẹ không vừa ý con ở tuổi mới lớn, rồi giận hờn nhau, về nhà không nói chuyện, thì mạng xã hội là kết nối giữa cha mẹ và con. Nhưng có những gia đình hiềm khích nhau không kêu nhau nói thẳng mà lên mạng xã hội viết thế này thế kia cho cả cộng đồng mạng biết, như vậy là không hay.
Để mổ xẻ sâu hơn về những khía cạnh tốt và xấu của mạng xã hội, diễn viên Cát Tường dí dỏm kể câu chuyện mình bắt gặp trong đời sống: “Có những bà mẹ bắt đầu biết chơi mạng xã hội nhờ con hướng dẫn, chơi xong suốt ngày ôm điện thoại không lo cho chồng con. Rồi vào kết bạn với bạn bè của con để tìm hiểu nên con sợ, nó chặn luôn. Ngược lại con cái cũng theo dõi mạng xã hội của cha mẹ. Nhiều khi vợ chồng giận nhau con cái không biết, nhưng khi người vợ đăng lên mạng xã hội chửi bới chồng mình là con nít hiểu hết và ảnh hưởng đến tâm lý của con rất nhiều”. Đồng thời nữ MC cũng kể câu chuyện bị con chặn Facebook của mình: “Một buổi sáng đẹp trời Tường tìm thông tin con nhưng không thấy, hỏi thì nó nói nó đâu có biết. Khi hỏi bạn bè thì mới biết là bị con chặn”.
Để tiếp tục nhìn nhận rõ hơn về tác hại của mạng xã hội, Thụy Mười không ngần ngại cho biết: “Nếu một nửa của Mười nghiện mạng xã hội thì sẽ góp ý, trong trường hợp góp ý không được thì phải chia tay”. “Trong cuộc sống vợ chồng, đã có những thói quen rồi, khi có một chút xíu thay đổi để ý sẽ biết liền... Tương tác qua mạng xã hội chỉ một phần giúp cho mối quan hệ. Thật ra con người trao đổi trực tiếp sẽ hay hơn, trên mạng nhiều khi nó không thật”, nữ hoàng vai phụ lý giải.
Qua những thông tin chia sẻ qua lại, cả hai nữ diễn viên cho rằng nếu không có sự kiểm soát các thông tin mà mỗi người đăng tải lên, mạng xã hội sẽ gây ảnh hưởng đến tình cảm và lối sống trong gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU