Nữ cơ trưởng bất ngờ lên tiếng sau vụ hủy hôn với Trương Thế Vinh

0 Thanh Niên Online
(iHay) Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh chính thức xác nhận việc họ hủy hôn và khẳng định giữa cô với nam ca sĩ không còn tình bạn.

(iHay) Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng xác nhận việc họ hủy hôn. Nữ cơ trưởng cũng khẳng định giữa cô và nam ca sĩ không có tình bạn sau chia tay. Huỳnh Lý Đông Phương vốn kín tiếng nhưng lần này cô quyết định phát ngôn trên Facebook vì cảm thấy "nếu im lặng thì càng bất lợi cho bản thân".

Nữ cơ trưởng bất ngờ lên tiếng sau vụ hủy hôn với Trương Thế Vinh  - ảnh 1Trương Thế Vinh và bạn gái hủy hôn sau khi làm lễ ăn hỏi và xác định ngày cưới - Ảnh: S.T
Chuyện hủy hôn của Trương Thế Vinh và bạn gái vẫn đang là đề tài được dư luận quan tâm. Sau khi nam ca sĩ lên tiếng xác nhận chuyện chia tay, bạn gái cũ của anh cũng không thể im lặng để nhận về những chỉ trích và hiểu lầm mà cô cho là không đáng có.
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam cho hay: “Hơn 2 năm nay, Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình, giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng”.
Dòng chia sẻ của bạn gái cũ Trương Thế Vinh - Ảnh chụp màn hình
Dòng chia sẻ của bạn gái cũ Trương Thế Vinh - Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật
Huỳnh Lý Đông Phương khẳng định: “Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có. Lúc có chuyện, Vinh cũng đã nói rõ với tôi, “chia tay không hề có chuyện làm bạn”. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh. Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được mỗi lời thị phi từ khi chuyện đời tư tôi lên báo ngoài ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm. Tôi cứ nghĩ làm vậy thì mọi việc yên bình, nhưng im lặng thì lại bất lợi cho tôi”.
Hiện tại, trang cá nhân của Huỳnh Lý Đông Phương đã không còn tồn tại bất kì tấm ảnh nào thân thiết cùng Trương Thế Vinh. 
Đông đảo bạn bè cùng người thân của Đông Phương đã bày tỏ sự cảm thông và dành nhiều lời động viên, chia sẻ cùng cô. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU