Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên khoe nét xinh tươi trên vịnh Hạ Long

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ Hyon Song Wol, Uỷ viên BCH TƯ Đảng Lao động Triều Tiên, đồng thời là đại tá quân đội khiến nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ xinh tươi khi tham quan vịnh Hạ Long.
 
Đại tá Hyon Song Wol cùng 2 nữ ca sĩ của Triều Tiên chụp ảnh kỷ niệm trên vịnh Hạ Long sáng 27.2 /// Ảnh N.H Đại tá Hyon Song Wol cùng 2 nữ ca sĩ của Triều Tiên chụp ảnh kỷ niệm trên vịnh Hạ Long sáng 27.2 - Ảnh N.H
Đại tá Hyon Song Wol cùng 2 nữ ca sĩ của Triều Tiên chụp ảnh kỷ niệm trên vịnh Hạ Long sáng 27.2
Ảnh N.H
Nữ ca sĩ Hyon Song Wol, Uỷ viên BCH TƯ Đảng Lao động Triều Tiên, đồng thời là đại tá quân đội đã cùng một số lãnh đạo cao cấp của Triều Tiên, trong đoàn đại biểu tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tham quan vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).
[VIDEO] Lãnh đạo cấp cao Triều Tiên tham quan vịnh Hạ Long
Sáng nay, 27.2, phái đoàn của Triều Tiên tham quan vịnh Hạ Long với 25 thành viên, ngoài 5 lãnh đạo cấp cao của Đảng Lao động Triều Tiên còn có 3 bóng hồng xinh đẹp. Đáng chú ý, trong 3 người này, có nữ ca sĩ Hyon Song Wol nổi danh và quyền lực của Triều Tiên. Dù đã ở tuổi 47, nhưng nữ ca sĩ khiến ai cũng trầm trồ vì nét xinh tươi, duyên dáng và sự thân thiện.
Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên khoe nét xinh tươi trên vịnh Hạ Long - ảnh 1
Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi biết nữ ca sĩ Hyon Song Wol đã ở tuổi 47
Ảnh N.H
Tại Triều Tiên, nữ ca sĩ Hyon Song Won, một giọng ca quen thuộc với người dân nước này khi là giọng ca chính của Pholbo, nhóm nhạc điện tử nổi đình nổi đám đầu những năm 2000.
Năm 2012, nữ ca sĩ Hyon Song Wol tham gia nhóm nhạc Moranbong, được xem là nhóm nhạc điển hình của Triều Tiên. Truyền thông phương Tây gọi đây là Spice Girls của Triều Tiên.
Không chỉ là nghệ sĩ quyền lực bậc nhất Triều Tiên, ca sĩ 47 tuổi này còn được cho là đã quen biết ông Kim Jong-un từ thời niên thiếu.
Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên khoe nét xinh tươi trên vịnh Hạ Long - ảnh 2
Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên khoe nét xinh tươi trên vịnh Hạ Long - ảnh 3
2 nghệ sĩ đi cùng nữ ca sĩ Hyon Song Wol cũng rất xinh đẹp, duyên dáng, đậm nét Triều Tiên
Ảnh N.H
Năm 2017, nữ ca sĩ Hyon Song Wol được tham gia Ủy ban T.Ư Đảng Lao động Triều Tiên. Năm 2018, cô có mặt ở các cuộc đàm phán với Hàn Quốc để chuẩn bị cho sự tham gia của Triều Tiên tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang (Hàn Quốc).
Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên khoe nét xinh tươi trên vịnh Hạ Long - ảnh 4
Đại tá Hyon Song Wol không chỉ nổi tiếng về giọng ca, ngoại hình trẻ trung mà còn là bạn của Chủ tịch Kim Jong-un
Ảnh N.H
 Tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Singapore, đại tá Hyon Song Won cũng có trong phái đoàn của Triều Tiên và gây được sự chú ý mạnh mẽ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU