NSƯT Vũ Luân lên tiếng về tin đồn tẩy chay gameshow truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong chương trình Tinh hoa hội tụ, nghệ sĩ Vũ Luân đã có những trải lòng về sân khấu cải lương. Anh cũng lên tiếng về thông tin tẩy chay gameshow mà nhiều người đồn đoán.
NSƯT Vũ Luân khẳng định cải lương vẫn 'cháy vé', nghệ sĩ cần nỗ lực hơn /// Ảnh: BTC NSƯT Vũ Luân khẳng định cải lương vẫn 'cháy vé', nghệ sĩ cần nỗ lực hơn - Ảnh: BTC
NSƯT Vũ Luân khẳng định cải lương vẫn 'cháy vé', nghệ sĩ cần nỗ lực hơn
Ảnh: BTC
Mới đây, nghệ sĩ Vũ Luân khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình Tinh hoa hội tụ để hỗ trợ cho Nhã Thy trong đêm thi chủ đề Mùa đông. Giọng ca sinh năm 1972 cho biết anh rất thích chương trình, vì qua mỗi đêm thi, các nghệ sĩ tham dự lại có những điều thay đổi mới. Đặc biệt, mùa thi năm nay còn khiến anh quan tâm hơn vì có sự góp mặt của nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, một trong những người em thân thiết của anh.
“Nhã Thy hiện đang tham gia cộng tác và biểu diễn trong Đoàn cải lương xã hội hóa Vũ Luân. Đối với Nhã Thy, mỗi một số trong Tinh hoa hội tụ, em ấy lại có một bước phát triển mới. Dù không có nhiều thời gian trong những ngày cận Tết như thế này, nhưng khi được Nhã Thy mời tham gia trợ diễn trong tập 10, tôi đã nhận lời liền. Đặc biệt, tôi cũng muốn đóng góp một chút công sức của mình để ủng hộ Nhã Thy và lưu lại những hình ảnh cùng em ấy”, Vũ Luân chia sẻ.
NSƯT Vũ Luân lên tiếng về tin đồn tẩy chay gameshow truyền hình - ảnh 1

Nghệ sĩ Vũ Luân hỗ trợ Nhã Thy trong đêm thi thứ 10

Ảnh: BTC

Nói thêm về công việc hiện tại, NSƯT Vũ Luân thú nhận, sau một thời gian dài định cư ở Mỹ, anh đã trở về Việt Nam hoạt động lại. Có nhiều người thắc mắc tại sao anh không tham gia những gameshow truyền hình đang hot hiện nay, cũng có nhiều người lại suy đoán phải chăng Vũ Luân đang tẩy chay những chương trình gameshow đang góp phần đẩy sân khấu vào tình thế khó khăn. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng lên tiếng đính chính: “Cá nhân tôi rất thích những chương trình truyền hình, tuy rằng nó chỉ được làm trong một thời gian ngắn, nhưng rất chỉn chu về âm thanh, ánh sáng và tất cả mọi thứ”.
“Thông qua những gameshow, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được công chúng biết đến. Sự nỗ lực của các bạn trẻ sẽ được công chúng ghi nhận. Đó là điều khiến tôi rất thích gameshow”, anh nói thêm. NSƯT Vũ Luân cho biết có nhiều chương trình gameshow mời anh tham dự, nhưng vì đang phụ trách Đoàn cải lương xã hội hóa Vũ Luân nên anh không có nhiều thời gian, mặc dù anh cũng rất muốn gặp gỡ các khán giả truyền hình.
Vũ Luân chia sẻ nhiều người suy nghĩ cải lương không còn thời hoàng kim giống như ngày xưa. Theo anh, đây là một ý kiến tiêu cực về tình hình sân khấu hiện tại. Thông qua những kinh nghiệm và trải nghiệm làm đoàn cải lương suốt 20 năm qua, anh khẳng định: “Từ trong nước lẫn ngoài nước, các khán giả đều rất mến mộ và quan tâm đến cải lương. Nếu có một đoàn hát, tập trung các nghệ sĩ, nỗ lực đầu tư thật chỉn chu thì chắc chắn khán giả sẽ không bỏ rơi cải lương”. Bằng chứng cho lập luận của mình, Vũ Luân cho biết gần đây nhất, nam nghệ sĩ đã tổ chức công diễn thành công một vở diễn tại rạp Bến Thành, dù giá vé cao nhưng vẫn “cháy vé” từ rất sớm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU