NSƯT Nguyễn Chánh Tín nói gì về 'đoạn ghi âm tố cáo'?

102
(TNO) Người tung đoạn ghi âm 'tố cáo' NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết trên facebook cá nhân rằng gia đình ông cũng đang phải gánh nợ vì bảo lãnh để ngân hàng cho NSƯT Nguyễn Chánh Tín vay tiền.

(TNO) Trao đổi với Thanh Niên Online vào chiều 23.3, NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết vợ chồng ông Nguyễn Đức Hùng (cha của ông Quân Anh, người tung đoạn ghi âm tố cáo NSƯT Nguyễn Chánh Tín lên mạng) là anh chị đỡ đầu của mình.

>> Xuất hiện clip tố NSƯT Nguyễn Chánh Tín

 
"Không ngờ lại bị họ lén ghi âm rồi tung lên mạng nhục mạ tôi" - NSƯT Nguyễn Chánh Tín nói về đoạn ghi âm do ông Quân Anh đưa lên mạng

Những tranh cãi quanh chuyện NSƯT Nguyễn Chánh Tín kinh doanh thua lỗ, bị ngân hàng đòi xiết nhà, rồi nhiều người lên tiếng kêu gọi giúp đỡ từ xã hội ủng hộ Chánh Tín... khiến câu chuyện không dừng lại ở một vụ thế chấp - thi hành án.

Ngân hàng nhận thế chấp căn nhà của NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã phải lên tiếng "đính chính" rằng họ không có ý định ép nghệ sĩ phải "ra đường".

Bản thân NSƯT Nguyễn Chánh Tín cũng chủ động liên hệ với giới truyền thông, để nhấn mạnh rằng thời gian vừa qua ông liên hệ phóng viên báo đài là “bày tỏ nguyện vọng xin được các cơ quan có thẩm quyền cứu xét cho tôi được ở lại nhà thêm 5 đến 6 tháng vì đang trong thời gian chữa bệnh và thu xếp chỗ ở sau khi thi hành án”.

Ông khẳng định: “Tôi chưa hề đi xin tiền của bất cứ ai, từ anh em nghệ sĩ đến khán giả”.

Nhưng khi mọi việc đang tạm lắng xuống, thì đoạn ghi âm "tố cáo" NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã làm câu chuyện trở nên rối ren trở lại.

Thanh Niên Online đã cẩn trọng xem xét đoạn ghi âm và cố gắng liên hệ trực tiếp với NSƯT Nguyễn Chánh Tín về vụ việc. Nam diễn viên Ván bài lật ngửa thừa nhận đúng là có việc ông Nguyễn Đức Hùng từng thế chấp nhà để hùn hạp làm phim và một vài hoạt động kinh doanh khác với ông và Công ty CP Điện ảnh và Truyền thông Chánh Tín.

Tuy nhiên, NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho rằng: "Trong làm ăn, khi hùn hạp với nhau, lời thì cùng hưởng, lỗ thì cùng chịu. Bản thân tôi cũng vỡ nợ, phá sản, mất nhà chứ có hơn gì. Thấy gia đình họ cũng chịu chung số phận với gia đình tôi nên tôi mới "chỉ đường" cho đi. Tôi còn giúp gọi luật sư nữa và hứa nếu có điều kiện thì sẽ san sẻ một phần cho gia đình họ. Không ngờ lại bị họ lén ghi âm rồi tung lên mạng nhục mạ tôi".

NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho rằng việc lén lút ghi âm đã là một hành vi trái pháp luật, chưa kể việc đưa lên mạng để lăng mạ người khác. "Tôi đang nhờ công an xử lý vụ việc này", ông nói.

Thiên Hương - Nguyễn Bằng

>> Một 'người bí ẩn' mua lại căn nhà NSƯT Nguyễn Chánh Tín từng sở hữu
>> Nguyễn Chánh Tín: Con đường nghiệt ngã
>> Ngân hàng Phương Nam phản hồi vụ nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Học Đông

Dương Học Đông

Trong vai diễn cuối cùng của phim ( Ông vừa là đạo diễn kiêm diễn viên chính) này phải nói ông rất tài. Ông đã lấy được nước mắt của của người hâm mộ, ông đã lừa được truyền thông...... và ông đã đạt mục đích khi không phải giao nhà cho ngân hàng, ông đã có doanh thu cao khi chì 2 ngày ông đã thu về trên 600 triệu. Và ông còn tính doanh số sẽ cao hơn nữa để ông mở nhà hàng, quán bar......... Và nếu có dư ông sẽ thảy qua cho gia đình a Quân một mớ, Câu nói hay nhất của ông trong đoạn ghi âm là: " Thiếu nợ là không có sợ..... Nó tính lãi kệ nó, Luật sự lật lại được hết,,,,, Cưỡng chế cũng không sao....... như tui đây đụng đên tui tui la làng lên..... Đúng là cao thủ.
LƯƠNG PHÚ LONG

LƯƠNG PHÚ LONG

Đúng là Nguyễn Chánh Tín đang thực hiện bộ phim "Ván bài lật tẩy". Bó tay với ông này. Vậy mà còn nhiều người ưu ái mà giúp đỡ ông ấy làm gì ? Cái lưỡi ông này không có xương đó.
Tran Phong

Tran Phong

Ng Chánh Tín khẳng định:'Tôi chưa hề đi xin tiền của bất cứ ai..." nhưng nghe qua đoạn băng ghi âm thì rõ ràng NC Tín đang xúi dục người khác xin tiền cho mình. NCT đă lợi dụng lòng tốt của mọi người để có thể lấy được 10 tỷ, chứ không phải xin giúp đỡ qua cơn hoạn nạn. Quần chúng đã bị lừa rồi.
tèo

tèo

Phải ở trong chăn mới biết chăn có rệp. Ai ở thế đường cùng sắp mất nhà như Chánh Tín cũng phải ứng phó thế thôi. Nhưng cách ông nhờ người khác vận động ủy lạo cho mình thì không hay lắm và ông lợi dụng lòng tốt của người khác thì không nên. Vừa thông cảm cũng vừa giận nên muốn khuyên ông là làm gì cũng phải quang minh chính đại, nếu đấu trí có thua cũng thua trong danh dự, mình nên để con cháu tự hào về mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU