NSƯT Kim Tử Long, Lâm Hùng khuyên Ánh Ngọc theo đuổi âm nhạc để… thoát nghèo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bén duyên với âm nhạc qua sự giới thiệu của NSƯT Kim Tử Long và ca sĩ Lâm Hùng, Tăng Ánh Ngọc đã dành dụm tiền đi hát để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc của riêng mình.
Ca sĩ Tăng Ánh Ngọc /// Ảnh: NSCC Ca sĩ Tăng Ánh Ngọc - Ảnh: NSCC
Ca sĩ Tăng Ánh Ngọc
Ảnh: NSCC
Sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó nhưng niềm đam mê nghệ thuật đã thôi thúc Tăng Ánh Ngọc thực hiện hóa giấc mơ nghệ sĩ của mình với các ca khúc về bolero. Thừa hưởng giọng hát từ bố, nữ ca sĩ dành dụm tiền đi hát để ra mắt MV nhạc phim đậm chất xã hội Tiền thắng tình thua.
Không có nhiều cơ hội tham gia nghệ thuật từ nhỏ, nhưng nữ ca sĩ may mắn được nhạc sĩ Lê Minh chỉ dạy và rèn giũa giọng hát. Chính vì thế, ở cô, người hâm mộ nhận thấy sự đam mê và nghị lực của người con đất miền Tây.
“Sinh ra trong gia đình nghèo khó khăn nên mọi thành viên trong gia đình Ngọc ai cũng vất vả, bản thân Ngọc cũng không ngoại lệ. Đó là một Tăng Ánh Ngọc lấm lem bùn đất, quê trớt theo đúng nghĩa cô tư miệt vườn luôn đó nghen. Ngọc cảm thấy rất vui vì bước vào nghề có sự động viên rất lớn từ những người đàn anh, mà Ngọc rất yêu mến là anh Kim Tử Long và ca sĩ Lâm Hùng. Đã từng nhiều lần Ngọc có ý định từ bỏ nhưng chính những lời khuyên hữu ích đó đã giúp Ngọc quyết tâm hơn”, Tăng Ánh Ngọc tâm sự.
Sau hơn một năm bén duyên với nghệ thuật, Tăng Ánh Ngọc dành dụm cho mình một số tiền nho nhỏ để lên kế hoạch ra mắt MV nhạc phim. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phương Tử Long đo ni đóng giày cho giọng hát của Tăng Ánh Ngọc. Ca khúc được viết dựa trên những thăng trầm của cuộc đời cô ca sĩ trẻ, đi qua nhiều thử thách trong cuộc sống để sống với đam mê của chính mình.
Sau MV này, vào dịp Tết, giọng ca bolero sẽ phát hành thêm một MV trong đó tập hợp những bài hát về mùa xuân, qua đó khẳng định hướng đi rõ ràng của cô trong nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU