NSND Lan Hương 'hack tuổi' trong phim truyền hình tết 'Số độc đắc'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu Nam tiến đóng phim truyền hình tết, "mẹ chồng quốc dân" - NSND Lan Hương sẽ có màn tung hứng hứa hẹn duyên dáng trong câu chuyện hài hước, đầy tính rủi may cùng Jun Phạm trong Số độc đắc.
'Số độc đắc' sẽ đến với khán giả vào tối thứ năm. sáu hằng tuần trên kênh Vie
Channel - HTV2 lúc 20 giờ và kênh Vie GIẢITRÍ lúc 21 giờ, bắt đầu từ ngày 14.1 /// Ảnh: ĐPCC 'Số độc đắc' sẽ đến với khán giả vào tối thứ năm. sáu hằng tuần trên kênh Vie Channel - HTV2 lúc 20 giờ và kênh Vie GIẢITRÍ lúc 21 giờ, bắt đầu từ ngày 14.1 - Ảnh: ĐPCC
'Số độc đắc' sẽ đến với khán giả vào tối thứ năm. sáu hằng tuần trên kênh Vie Channel - HTV2 lúc 20 giờ và kênh Vie GIẢITRÍ lúc 21 giờ, bắt đầu từ ngày 14.1
Ảnh: ĐPCC
Số độc đắc gồm 8 tập, đạo diễn Trần Đình Hiền, xoay quanh hành trình lãnh giải độc đắc ly kỳ và đầy những tình huống dở khóc dở cười của Thiên (Jun Phạm), song song với việc bí mật chuẩn bị một món quà bất ngờ cho mẹ trong những ngày gia đình tất bật đón năm mới. 
NSND Lan Hương 'hack tuổi' trong phim truyền hình tết 'Số độc đắc' - ảnh 1

NSND Lan Hương sẽ khiến các khán giả phải ngạc nhiên với nhân vật bà Phụng - một bà mẹ nóng tính nhưng rất thương con, với ngoại hình và phong cách trẻ trung “hack tuổi”

Ảnh: ĐPCC

Số độc đắc đánh dấu lần đầu NSND Lan Hương vào miền Nam đóng phim truyền hình tết và đây cũng là lần đầu các khán giả được thấy một hình ảnh mới lạ của nữ diễn viên gạo cội. Khác với hình ảnh “mẹ chồng quốc dân” hay người mẹ tần tảo, dịu dàng ở các vai diễn trước, NSND Lan Hương sẽ khiến các khán giả phải ngạc nhiên với nhân vật bà Phụng - một bà mẹ nóng tính nhưng rất thương con, là chủ quán bánh xèo miền Trung với ngoại hình và phong cách trẻ trung “hack tuổi”.
NSND Lan Hương 'hack tuổi' trong phim truyền hình tết 'Số độc đắc' - ảnh 2

NSND Lan Hương trở thành bà chủ quán bánh xèo, lo ngay ngáy vì cậu con trai Jun Phạm mơ mộng trở thành ngôi sao nổi tiếng

Ảnh: ĐPCC

Về vai diễn này, NSND Lan Hương cho biết: “Nhân vật bà Phụng là 1 bà mẹ bán bánh xèo, một mình nuôi 2 cậu con trai khôn lớn. Bánh xèo là món ăn mà tôi rất thích, nên khi được nhận vai diễn là chủ quán bánh xèo tôi rất hào hứng. Không chỉ mới lạ về tạo hình, vai diễn còn cuốn hút với tinh thần của 1 người mẹ luôn yêu thương con và rất tôn trọng mơ ước của con mặc dù biết con rất khó khăn, vất vả để thực hiện được mơ ước”.
Đóng vai 2 cậu con trai của NSND Lan Hương là Jun Phạm và diễn viên nhí Huy Khang (Lộc). Tuy cách nhau khá nhiều về tuổi tác nhưng 2 anh em Thiên  - Lộc luôn yêu thương và hiểu ý nhau. Song song với hành trình đi lãnh giải độc đắc, Thiên còn cùng em trai là Lộc lên kế hoạch thực hiện “món quà bất ngờ” cho mẹ nhân dịp năm mới.
NSND Lan Hương 'hack tuổi' trong phim truyền hình tết 'Số độc đắc' - ảnh 3

“Mẹ chồng quốc dân” Lan Hương lần đầu Nam tiến đóng phim truyền hình tết cùng Jun Phạm

Ảnh: ĐPCC

Jun Phạm hào hứng nói về vai diễn này: “Thiên là một diễn viên trẻ, đam mê nghề diễn nhưng chưa gặp thời. Về điểm này, Jun cảm thấy nhân vật Thiên khá là giống mình trong thời gian đầu của sự nghiệp. May mắn cho Thiên là cậu ấy có cơ hội trúng số độc đắc, nhưng cũng khổ là cậu ta phải xấc bấc xang bang để lãnh được số tiền thưởng của giải độc đắc ấy. Hành trình đi lãnh giải độc đắc của Thiên ly kỳ, thú vị thế nào, các khán giả nhớ đón xem Số độc đắc!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU