NSND Hồng Vân khệ nệ sắm vai bà bầu

0 Thanh Niên Online
(iHay) Với tóc mái ngố mang bầu khệ nệ, NSND Hồng Vân khiến nhiều người thích thú.

(iHay) Xuất hiện trong hình ảnh với tóc mái ngố mang bầu khệ nệ, NSND Hồng Vân khiến nhiều người tò mò và hoài nghi về việc mang bầu của chị.

>> Con gái Hồng Vân 'quậy tưng' trên trường quay cùng mẹ
>> NSND Hồng Vân 'ăn Tết lớn' với 8 vở kịch

NSND Hồng Vân bỗng dưng có bầu ? 1
'Bà bầu' Hồng Vân tuy có phần “vô duyên” nhưng sống rất lạc quan và tích cực

Thực ra, đây chỉ là những hình ảnh vai diễn của NSND Hồng Vân trong  series phim sitcom mới Đại gia đình quái đản nằm trong chuỗi phim Cười đễ ngẫm dài 365 tập sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 9.10.

Trong phim, NSND Hồng Vân vào vai bà Thanh Xuân vợ ông Trường Thịnh do diễn viên Minh Nhí thủ vai. Hồng Vân là một người vợ, người mẹ của gia đình lắm chiêu nhiều trò hơi “vô duyên” nhưng rất hồn nhiên khi sinh ra 2 cậu con trai sinh đôi Trường Sinh - Trường Thọ (do Anh Vũ và Hoàng Phi thủ vai).

Trong vai hai vợ chồng, Minh Nhí và NSND Hồng Vân đã thể hiện rất tròn trĩnh vai diễn của mình, ột ông chồng vui tính, sống rất chân thành, luôn giúp đỡ mọi người và một bà vợ tuy có phần “vô duyên” nhưng sống rất lạc quan và tích cực.  Điều mà 2 vợ chồng hiện rất quan tâm là tìm ra tài năng của hai con trai song sinh là Trường Sinh và Trường Thọ khi ra đời.

Với truyền thống gia đình có nhiều nhân tài, ông bà rất hy vọng vào 2 cậu con trai sinh đôi nhưng rất khác nhau về ngoại hình lẫn tính cách là Trường Sinh và Trường Thọ có thể bộc lộ những khả năng thiên tài. Tuy nhiên qua nhiều năm vẫn không thấy khả năng thiên tài của con, ông bà vô cùng lo lắng. Họ nghĩ ra nhiều “thử thách” không giống ai để Trường Sinh và Trường Thọ bộc lộ thiên tài. Từ đây những tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong chính ngôi nhà của ông bà với sự trợ giúp của cô giúp việc lắm trò và em ruột của ông Thịnh, những bài học cuộc sống về gia đình, giáo dục con cái được lồng ghép một cách nhẹ nhàng, hài hước gửi đến khán giả truyền hình.

Một số hình ảnh vui nhộn trong phim:

NSND Hồng Vân bỗng dưng có bầu ? 2

NSND Hồng Vân bỗng dưng có bầu ? 3

NSND Hồng Vân bỗng dưng có bầu ? 4

NSND Hồng Vân bỗng dưng có bầu ? 5

NSND Hồng Vân bỗng dưng có bầu ? 6

Vũ Quốc Nguyễn

>> NSND Hồng Vân 'ăn Tết lớn' với 8 vở kịch
>> Con gái 1m77 của NSND Hồng Vân bất ngờ tái xuất

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU