NSND Bạch Tuyết làm dự án cải lương phòng chống Covid-19

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau khi thể hiện bài tân cổ Ông bà anh thời Covid-19 (từ ca khúc nhạc nhẹ Ông bà anh do Lê Thiện Hiếu sáng tác, lời ca biến tấu từ phần lời gốc do thầy Nguyễn Xuân Khang - Hiệu trưởng Trường Marie Curie TP.HCM viết) thu hút người xem qua kênh YouTube của mình, NSND Bạch Tuyết đã thành lập dự án Cải lương đồng hành phòng chống Covid-19.
NSND Bạch Tuyết và các nghệ sĩ hát phòng chống Covid-19 /// Ảnh: NSCC NSND Bạch Tuyết và các nghệ sĩ hát phòng chống Covid-19 - Ảnh: NSCC
NSND Bạch Tuyết và các nghệ sĩ hát phòng chống Covid-19
Ảnh: NSCC
Bà đã sáng tác và cùng nhiều nghệ sĩ trẻ thể hiện các clip cải lương cổ vũ lực lượng y bác sĩ, nâng cao ý thức của mọi người trong mùa dịch, đúng tinh thần “cải lương đi liền với hơi thở của thời đại”. Nhiều video clip đã được tung ra như: MV Sài Gòn mùa này quá dễ thương do NSND Bạch Tuyết sáng tác, bài vọng cổ Nỗi lo chung do nghệ sĩ Điền Trung viết lời với sự tham gia của các nghệ sĩ thuộc Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang; cùng các bản ca cổ: Nếu một ngày mẹ bị cách ly, Nếu anh không về, Những đóa hoa giữa đời thường... Mới đây, cộng đồng mạng còn rầm rộ chia sẻ bản cover ca khúc Tomorrow (Ngày mai) của ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường do NSND Bạch Tuyết chuyển thể cải lương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU