Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ về fan nữ vừa qua đời vì ung thư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia chương trình gây quỹ Ngày mai tươi sáng, Noo Phước Thịnh đã có dịp chia sẻ với khán giả truyền hình về câu chuyện một fan nữ bị ung thư giai đoạn cuối.
Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát truyền cảm, Noo Phước Thịnh còn được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện, gần gũi và đặc biệt là tình cảm chân thành dành cho fan /// Ảnh: NVCC Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát truyền cảm, Noo Phước Thịnh còn được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện, gần gũi và đặc biệt là tình cảm chân thành dành cho fan - Ảnh: NVCC
Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát truyền cảm, Noo Phước Thịnh còn được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện, gần gũi và đặc biệt là tình cảm chân thành dành cho fan
Ảnh: NVCC
Trong chương trình gây quỹ Ngày mai tươi sáng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV, nam ca sĩ đã xuất hiện và biểu diễn ca khúc Ước mơ tôi. Đây là chương trình giao lưu nghệ thuật ý nghĩa nhằm kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ các bệnh nhân ung thư nghèo. Sau khi kết thúc tiết mục, Noo Phước Thịnh xúc động kể lại câu chuyện của một fan nữ bị ung thư và qua đó kêu gọi mọi người chung tay giúp sức đóng góp cho quỹ.
“Noo muốn dành tặng tiếng hát, những điều ý nghĩa tới các bệnh nhân ung thư nói chung, cũng như tới một bạn fan của Noo đã phải đấu tranh từng ngày với căn bệnh quái ác này. Ngày hôm nay xuất hiện trong chương trình, Noo muốn người bạn đó xem được, nghe được và có mặt ở đây để cùng Noo và tất cả mọi người chia sẻ niềm tin, động lực và bước tới con đường tươi sáng phía trước. Nhưng thật sự không may mắn vì cô bé fan này đã qua đời. Vì vậy Noo hi vọng ở đâu đó trên cao kia, bạn ấy cũng sẽ nghe được điều này, cũng như các bệnh nhân đang phải chiến đấu với căn bệnh quái ác này sẽ có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống. Những người thân yêu sẽ luôn bên cạnh chúng ta giống như điều nhỏ bé mà Noo đã từng làm với bạn fan đó chính là gặp gỡ, cười nói và truyền cho bạn ấy thật nhiều niềm tin”, Noo nghẹn ngào trên sân khấu. Những chia sẻ của Noo khiến nhiều khán giả không kìm được nước mắt.
Ngoài Noo Phước Thịnh chương trình Ngày mai tươi sáng còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như NSND Lan Hương, NSND Chiều Xuân, ca sĩ Hồ Trung Dũng, Thu Phương, Dương Hoàng Yến... Tất cả các nghệ sĩ đã cùng đồng hành để thực hiện một chương trình mang đậm tính nhân văn cho các bệnh nhân ung thư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU