Noo Phước Thịnh tiều tụy đi điễn trước khi hủy hàng loạt show

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa ồn ào bị nhạc sĩ Zack Hemsey (Mỹ) khởi kiện về việc vi phạm bản quyền ca khúc The Way, quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng thông báo tạm thời dừng tất cả mọi hoạt động từ nay đến ít nhất là ngày 17.10.
Noo Phước Thịnh tiều tụy xuất hiện tại một sự kiện tối 5.10 /// Ảnh: V.D Noo Phước Thịnh tiều tụy xuất hiện tại một sự kiện tối 5.10 - Ảnh: V.D
Noo Phước Thịnh tiều tụy xuất hiện tại một sự kiện tối 5.10
Ảnh: V.D
Theo đó, quản lý Noo Phước Thịnh đã viết trên Facebook cá nhân rằng: "Ê kíp mình sẽ tạm thời dừng tất cả mọi hoạt động từ hôm nay đến ít nhất là 17.10. Mình đã thương lượng và được sự thông cảm các công ty nên đã hủy được các show 9.10 ở Hà Nội, 12.10 ở Daklak, 13.10 ở Hạ Long, 14.10 ở Hà Nội và đang tìm cách thương thuyết để xin rút tên thêm trong các show 17.10 ở TP.HCM và 20.10 ở Hà Nội... Vì vậy mình thành thật xin lỗi các công ty, nhà tổ chức và đặc biệt là fan vì sự cố này, chúng tôi sẽ trở lại sớm thôi".
Cũng theo tiết lộ của quản lý, sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh đã hoàn thành xong và dự định phát hành trong thời gian này nhưng cũng phải thay đổi lại lịch vì nhiều lý do. "Đặc biệt là lý do thời điểm hoàn toàn chưa phù hợp trong lúc này. Thời gian ê kíp sẽ tính toán lại và sẽ thông báo ngay khi có thể", vị quản lý cho biết.
Cuối cùng, quản lý nam ca sĩ giải thích rằng: "Tất cả chúng tôi đều ổn, chỉ là muốn tạm dừng công việc, tìm một khoảng không gian riêng để tự xem xét lại mình cũng như nạp năng lượng mới để chạy tốt hơn trên đường dài phía trước".
Trước khi dừng mọi hoạt động, tối 5.10, Noo Phước Thịnh đã xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện với dáng vẻ tiều tụy. Được biết, do đã ký hợp đồng trước và không thể hủy nên buộc lòng nam ca sĩ phải đi diễn. Một nguồn tin cho biết thời gian gần đây, việc gặp phải những ồn ào khiến nam ca sĩ khá mệt mỏi. Chính vì thế, Noo Phước Thịnh cùng ê kíp đã quyết định tạm ngừng đi diễn và thương lượng hủy hết show diễn trong thời điểm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le an toan

Le an toan

Nhạc tặc
Công Bằng

Công Bằng

Đã đến lúc phải gắt gao với vấn đề bản quyền. Trên youtube cũng vậy, nếu bạn có clip nào hay hay post lên là y như rằng bị ăn cắp, biên tập lại rồi post lên lại kiếm view kiếm like. Nản. Ai cũng có quyền kiếm tiền trên mạng internet nhưng không có quyền kiếm tiền trên sản phẩm của người khác, dứt khoát là như vậy. Không ở đâu mà nạn ăn cắp bản quyền tràn lan như ở ta. Quá nản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU