Nơi ở của 5 chú tiểu 'Thách thức danh hài' bị nhóm người lạ mặt quấy rối

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, trên Fanpage 5 chú tiểu Bồng Lai bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người vào tịnh thất đập phá. Nhiều khán giả lo lắng cho nhóm chú tiểu từng gây sốt ở Thách thức danh hài.
Khán giả lo lắng cho các chú tiểu sau khi vụ việc xảy ra /// Ảnh: BTC/Chụp màn hình Khán giả lo lắng cho các chú tiểu sau khi vụ việc xảy ra - Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Khán giả lo lắng cho các chú tiểu sau khi vụ việc xảy ra
Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Fanpage này viết: “Tìm con gái mà vào phòng các cô các chú tiểu tìm rồi khóa cửa lại là tìm con gái hay tìm đồ đạc vậy, sao lại phải khóa cửa khi tìm trong phòng của người khác”. Theo nội dung đoạn video, nhóm người này cho rằng các nhà sư đang giấu con gái họ nên họ có quyền vào lục soát. Cách cư xử này khiến các sư thầy không giấu được sự bức xúc. “Năm chục người đập cửa, vô tịnh thất lục từng phòng, xâm phạm gia cư bất hợp pháp", một sư thầy lên tiếng trong clip.
Trước phản ứng của các sư thầy, nhóm người này vẫn thản nhiên lục đồ và cho biết tịnh thất đang giấu con của họ. Thậm chí, họ không ngại lời qua tiếng lại với các sư thầy. Một thành viên của tịnh thất lên tiếng: “Bảo vệ mấy đứa nhỏ”. Đỉnh điểm của sự việc là khi một phụ nữ trong nhóm ném tấm gạch men vào người thầy Nhị Nguyên gây thương tích.
Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước cách cư xử của nhóm người này và lo lắng cho sức khỏe của thầy Nhị Nguyên và mọi người ở đây. Một tài khoản bình luận: “Coi mà ức chế chịu không nổi. Mong mọi người ở tịnh thất ai cũng tai qua nạn khỏi, bình an vô sự. Mong pháp luật sớm vào cuộc giúp tịnh thất". “Sức khỏe của thầy Nhị Nguyên sao rồi? Mong thầy không sao và mau chóng bình phục", một người xem lo lắng.
Được biết tịnh thất Bồng Lai là nơi nuôi dưỡng nhiều chú tiểu, trong đó có nhóm 5 thí sinh từng gây sốt tại cuộc thi Thách thức danh hài. Bằng sự duyên dáng của mình, cùng sự hướng dẫn của các thầy, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để giành giải thưởng 200 triệu đồng. Sau cuộc thi, cuộc sống của các chú tiểu luôn được mọi người quan tâm. Vì vậy, thông qua sự việc được đăng tải, một số người không khỏi lo lắng cho nhóm chú tiểu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hải

Minh Hải

Luật pháp ở đâu ???!!!...
Trung Hậu

Trung Hậu

Việt Nam hay rừng xanh? phải xử nặng bọn côn đồ này
Hong tranh

Hong tranh

Cớ quan chức năng vào cuộc, nhóm ngưòi này lộng hành.
Tiểu Minh

Tiểu Minh

Nơi cửa phật cũng vào quậy được. Tội lỗi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU