Ninh Dương Lan Ngọc lạnh lùng bắn giết trong 'Găng tay đỏ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: ĐPCC

Trailer Găng tay đỏ vừa tung ra cho thấy sự 'lột xác' của Ninh Dương Lan Ngọc trong hình tượng 'đả nữ' cá tính, mạnh mẽ, biết đánh đấm, thực hiện những pha rượt đuổi hay leo trèo nguy hiểm.
Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ lạnh lùng, tay cầm súng nhắm thẳng về phía trước Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ lạnh lùng, tay cầm súng nhắm thẳng về phía trước
Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ lạnh lùng, tay cầm súng nhắm thẳng về phía trước
Bộ phim hành động Găng tay đỏ vừa tung ra trailer chính thức về hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh số 7. Đoạn trailer dài gần 3 phút, trong đó người xem có thể hiểu thêm phần nào cốt truyện và liên kết giữa các tuyến nhân vật. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc không còn dáng dấp chân quê của Nương (Cánh đồng bất tận) hay Út Thơm (Trúng số) mà sắc lạnh với vai sát thủ đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên.
Mở đầu trailer là cảnh nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc đơn độc, khôn khéo thực hiện việc ám sát một tên trùm lớn tại quán bar. Tính liều lĩnh, nhạy bén đã giúp cô hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đồng thời đưa cô đến nhiệm vụ mới nguy hiểm không kém. Ở nhiệm vụ này, cô buộc phải quay trở về quê hương Việt Nam.
Ninh Dương Lan Ngọc lạnh lùng bắn giết trong ‘Găng tay đỏ’ 1
Trong vai sát thủ số 7, Ninh Dương Lan Ngọc có nhiều pha đánh đấm đúng chất của sát thủ được đào tạo chuyên nghiệp
Lời tự bạch từ nhân vật chính: “Tôi là một sát thủ, bất chấp tất cả mọi thứ, cuộc sống của tôi là vậy, hoàn thành nhiệm vụ” cũng theo đó mở ra chuỗi hình ảnh đối đầu giữa phe thiện và phe ác. Sự xuất hiện của Quang Sự cũng đóng vai trò quan trọng khi mang lại nhiều cảm xúc lưu luyến và giúp “Số 7” tìm lại chính mình.
Đặc biệt, đoạn giữa clip, Lâm Vinh Hải gây ấn tượng với hình ảnh “soái ca”: lặng lẽ che chở, bảo vệ Linh Chi trước biến cố lớn. Ở những giây cuối, cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự và Trần Tuấn Lương có dịp tung hoành với nhiều cảnh đối đầu, truy sát kinh hoàng hay đầy cảm xúc với tình cảm đầy ngang trái.
Ninh Dương Lan Ngọc lạnh lùng bắn giết trong ‘Găng tay đỏ’ 3
Lâm Vinh Hải che chở cho Linh Chi trong phim điện ảnh đầu tay
Khép lại những tranh đấu, hình ảnh lúc nhỏ của “Số 7” Ninh Dương Lan Ngọc (Thanh Mỹ đóng) và Số 3 Trần Tuấn Lương (Trọng Khang đóng) để lại nhiều lắng đọng trong lòng người xem. Đó là lời hứa hẹn về một tương lai tươi sáng của hai đứa trẻ nhỏ, phải trải qua những huấn luyện gắt gao trong trại tập huấn.
Song song với trailer, phim cũng tung ra poster chính thức của các nhân vật trung tâm. Phim là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện.
Ninh Dương Lan Ngọc lạnh lùng bắn giết trong ‘Găng tay đỏ’ 4
Hiếu Nguyễn tiếp tục được ''chọn mặt gửi vàng'' trong vai phản diện khi là con trai nuôi của ông trùm Huỳnh Đại
Câu chuyện cảm động về tình cha con giữa ông trùm Huỳnh Đại (Hoàng Sơn) và con gái Huỳnh Mỹ (Linh Chi) đã khiến nữ sát thủ máu lạnh phải buông dao vì cảm động. Phim của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh sẽ phát hành trên toàn quốc vào dịp 2.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU