Những nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt năn nỉ sếp Phong đừng bỏ rơi mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Liên thẳng thắn mắng Nguyệt việc dựng chuyện cô ngoại tình; Nguyệt mượn rượu tỏ tình sếp Phong.
Nguyệt mượn rượu tỏ tình với sếp Phong /// Ảnh: Chụp màn hình Nguyệt mượn rượu tỏ tình với sếp Phong - Ảnh: Chụp màn hình
Nguyệt mượn rượu tỏ tình với sếp Phong
Ảnh: Chụp màn hình
Những nhân viên gương mẫu tập 38 có nhiều diễn biến thú vị khi cả phòng nội dung có vẻ đoàn kết hơn. Sếp Phong thông báo sắp tới sẽ có một buổi tập huấn cho cả tòa soạn về trang báo điện tử ở một khu nghỉ mát nào đấy khiến mọi người vô cùng thích thú. Còn bà Như Ý sau khi trở lại với công việc đã đối xử nhẹ nhàng, ít khắt khe với nhân viên. Việc trang báo điện tử sắp ra mắt và có tính khả quan khiến cả sếp lẫn nhân viên tòa soạn phấn khích. Bà Ý xin chỉ làm báo giấy nên sếp Phong thông báo cần thêm một thư ký phụ trách để giúp anh quản lý trang điện tử.
Những nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt năn nỉ sếp Phong đừng bỏ rơi mình - ảnh 1

Liên mắng vốn Nguyệt đã dựng chuyện cô ngoại tình...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những nhân viên gương mẫu tập 38 còn có cảnh Thành bị tai nạn giao thông đưa vào viện cấp cứu. Liên rất lo lắng và có phần cảm động khi đọc những tin nhắn của Thành gửi cho mình trước đó. Tuy nhiên cô vẫn phân vân và im lặng khi chồng mong muốn cô cho anh thêm một cơ hội để hàn gắn. Trong tập này Liên cũng đọc lá thư tay mẹ chồng gửi. Dù mẹ chồng cô ân hận việc nghi ngờ cô ngoại tình và đối xử với cô không tốt nhưng Liên có vẻ không hài lòng khi bà vẫn đổ mọi lỗi cho con dâu.
Những nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt năn nỉ sếp Phong đừng bỏ rơi mình - ảnh 2

... Tất nhiên là Nguyệt sẽ có lý do để giải thích bởi cô là người hai mặt

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những nhân viên gương mẫu tập 39 tối nay 11.10 lúc 21 giờ trên VTV1 có thêm nhiều tình tiết mới khi Liên thẳng thắn “mắng vốn” Nguyệt đã cố tình chụp hình lúc trước và đồn thổi chuyện cô ngoại tình. Có vẻ như cuộc tranh luận của họ rất căng thẳng vì Liên vốn là người rất thẳng tính và không kiêng dè bất kỳ ai.
Trong tập tối nay có tình tiết vô cùng hấp dẫn đó là Nguyệt đã mượn rượu tỏ tình với sếp Phong: “Anh, em xin anh đừng bỏ rơi em có được không? Em xin anh, em cô đơn lắm, em xin anh”.
Những nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt năn nỉ sếp Phong đừng bỏ rơi mình - ảnh 3

Nguyệt khóc lóc xin Phong đừng bỏ rơi mình

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Sếp Phong sẽ xử lý thế nào trước lời tỏ tình với Nguyệt? Liệu anh có tình cảm với cô hay với Chi? Nếu bị từ chối tình cảm Nguyệt sẽ tiếp tục dùng chiêu trò gì? Liên có cho Thành một cơ hội để hàn gắn?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU