Những nhân viên gương mẫu tập 13: Bà Như Ý đau đầu 'dẹp loạn' đám nhân viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những nhân viên gương mẫu tập 13: Ngồi vào ghế trưởng phòng nội dung sau khi 2 phòng sáp nhập, bà Như Ý đau đầu 'đối phó' đám nhân viên kỵ rơ nhau; Loan và Tiên 'đấu đá' nhau ra mặt.
Bà Như Ý phải đau đầu sắp xếp lại nhân sự khi đám nhân viên "làm loạn" vì ghét nhau...  /// Ảnh: Chụp màn hình Bà Như Ý phải đau đầu sắp xếp lại nhân sự khi đám nhân viên "làm loạn" vì ghét nhau... - Ảnh: Chụp màn hình
Bà Như Ý phải đau đầu sắp xếp lại nhân sự khi đám nhân viên "làm loạn" vì ghét nhau...
Ảnh: Chụp màn hình
Những nhân viên gương mẫu tập 12 diễn biến không nhiều bất ngờ khi bà Như Ý chính thức được đề bạt làm trưởng phòng, Nguyệt làm phó. Dù rất ấm ức nhưng Nguyệt “đành ngậm bồ hòn làm ngọt” quay qua thảo mai, thậm chí mua quà tặng bà Như Ý để lấy lòng. Mặt khác Nguyệt “bóc mẽ” Liên với bà sếp cũng như nói xấu chuyện riêng của Liên.
Những nhân viên gương mẫu tập 13: Bà Như Ý đau đầu 'dẹp loạn' đám nhân viên - ảnh 1

Loan lên mặt dựa thế bà Như Ý để ức hiếp Tiên phòng của Nguyệt....

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những nhân viên gương mẫu tập 12 đã cho thấy Nguyệt là một con người đáng sợ. Vì quyền lợi của mình cô ta có thể bất chấp tất cả, đeo rất nhiều “mặt nạ”… Còn Liên vẫn dửng dưng với sự sáp nhập của hai phòng, ai làm trưởng phòng với Liên không quan trọng dù Nguyệt đã cảnh báo chuyện “khó sống” khi làm việc dưới trướng bà Ý.
Những nhân viên gương mẫu tập 13 tối nay 30.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những trích đoạn không có nhiều căng thẳng, chỉ là bà Như Ý đau đầu “dẹp loạn” đám nhân viên của hai phòng khi luôn ghét nhau ra mặt. Nhất là Tiên nhân viên phòng Nguyệt và Loan “lính ruột” của bà Như Ý. Dựa hơi bà sếp nên Loan lên mặt với Tiên, thậm chí đòi sắp xếp chỗ ngồi cho Tiên khiến mối quan hệ cả hai căng thẳng. Loan còn vứt cả đồ đạc của Tiên xuống đất khiến ông Hảo trưởng phòng nhân sự phải có mặt để giải quyết… Bà Như Ý tất nhiên bênh vực Loan, cho rằng Tiên mới về làm việc với bà chỉ 48 giờ đồng hồ mà đã làm loạn…
Những nhân viên gương mẫu tập 13: Nguyệt có ngồi yên dưới quyền bà Ý hay cô đang tính mưu mô khác? Bà Ý phải xử lý chuyện nhân sự phòng mình như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU