Nhung Kate trần tình về "nghi án tình yêu" với Johnny Trí Nguyễn

0 Thanh Niên Online
(iHay) Nhung Kate bật mí về mối quan hệ bí mật gây ồn ào dư luận với "thầy" Johnny Trí Nguyễn.

(iHay) Việc Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từ chối chụp ảnh cùng nhau trong một sự kiện  gần đây càng "củng cố" thêm độ tin cậy cho lời đồn đoán Johnny Trí Nguyễn đang cặp với Nhung Kate. Hãy cùng nghe cô "bạn gái tin đồn" trần tình về "nghi án tình yêu" với ngôi sao của Bẫy Rồng - Johnny Trí Nguyễn.

>> Johnny Trí Nguyễn đi xem “The Amazing Spider-Man” với “bạn gái tin đồn”
>> Johnny Trí Nguyễn mở lò võ Liên Phong

* Chào Nhung! Cộng đồng mạng đang xôn xao về “bạn gái tin đồn” của diễn viên Johnny Trí Nguyễn đấy! Nhìn mặt thấy quen quen, thì ra là…

Tôi đã nghe thông tin này rồi. Sau một vài bài báo viết về việc tôi và anh Trí đi cùng nhau, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn “hỏi thăm” của bạn bè. Tôi không lấy gì làm lạ, vì thật ra, đây cũng là chuyện thường tình. Trong showbiz, bất kì chỗ nào cũng có thể nở rộ lên “nghi án tình yêu” cả.

Nhân đây, tôi xin được đính chính, tôi là diễn viên chứ không phải “hot girl” đâu nhé! (cười)

* Cái “chuyện thường tình” ấy đồng nghĩa với việc bạn xác nhận thông tin?

Thế này nha, tôi có đi ăn uống, xem phim với anh Trí. À, phải gọi là thầy Trí mới đúng. Hiện tại tôi đang theo thầy Trí học võ thuật ở Liên Phong để chuẩn bị cho bộ phim hành động sắp tới của mình. Thầy trò đi ăn uống, xem phim chung với nhau không phải phạm pháp đấy chứ? (cười)

 Johnny Trí Nguyễn đi xem “The Amazing Spider-Man” với “bạn gái tin đồn” 1
Johnny Trí Nguyễn đến dự sự kiện cùng “bạn gái tin đồn” Nhung Kate (thứ hai từ trái sang) - Ảnh: Galaxy

* Bạn quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp luôn à?

Tôi yêu thích nhịp sống của Sài Gòn, và có lẽ, nơi này hợp với tôi hơn Hà Nội.

* Sao không nhân thời điểm được (hoặc bị) chú ý với một tên tuổi hết sức nổi tiếng là “Johnny Trí Nguyễn” mà thẳng tiến vào điện ảnh luôn nhỉ?

Tôi không thích làm như vậy. Tôi có những người anh, người chị, những người bạn thân thiết hiểu tôi, yêu thương tôi và đặt nhiều niềm tin vào tôi. Tôi không muốn làm họ thất vọng. Tôi không phải tay ngang nên tôi thấy mình không cần mượn tên người khác để được đi đóng phim. Tôi tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng, có căn bản và có lòng tự trọng. Hơn nữa, anh Trí là một người anh, người thầy mà tôi trân trọng, ngưỡng mộ. Tôi không muốn những chuyện của cá nhân mình làm ảnh hưởng tới cuộc sống đời tư cũng như công việc của người khác. Quan điểm sống của tôi là “Hãy đi, từ từ sẽ đến”.

* Đi "từ từ" quá biết đâu chừng sẽ bỏ lỡ qua nhiều cơ hội tốt. À, nghe đồn dạo này bạn trở thành “nàng thơ” mới của nhạc sĩ Quốc Bảo rồi thì phải?

Tính tôi cầu toàn lắm, cái gì thật sự chắc chắn thì tôi mới dám… liều! Tôi đi chậm để thu nhặt những bài học cần thiết trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Chuyện “nàng thơ” của anh Bảo, tôi chẳng biết thế nào thì được gọi là một “nàng thơ” của một người. Tôi đang tham gia vào dự án ảnh 2012 của nhạc sĩ Quốc Bảo với vai trò người mẫu.

Nhung Kate trần tình về

Nhung Kate trần tình về

Nhung Kate trần tình về

Nhung Kate trần tình về
Một vài bức ảnh do nhạc sĩ Quốc Bảo chụp tháng 6.2012

* Ơ, diễn viên mà lại làm việc với Quốc Bảo… Tính đi hát chăng?

Không, tôi hát dở lắm. Tôi nói rồi, tôi làm người mẫu ảnh cho dự án của anh ấy. Tôi chỉ mê diễn xuất thôi.

* Vâng xin cảm ơn Nhung đã bật mí nhiều câu chuyện thú vị. Chúc Nhung có nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Diễn Viên Nhung Kate (tên thật là Dương Thị Hồng Nhung), tốt nghiệp các trường: Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (Khoa Diễn viên Sân khấu Điện ảnh), Đại học Văn hóa Hà Nội (Khoa Bảo tàng), Khóa ngắn hạn Quản lý và giám định di sản văn hóa cổ vật.

Nhung Kate từng đoạt được nhất cuộc thi “Vietnam Super Star Contest 2009” và giải nhất cuộc thi “Diễn viên Điện ảnh - Truyền hình Việt Nam” lần thứ nhất.

Một số bộ phim Nhung Kate từng tham gia: phim ngắn Drop of water (Đạo diễn Eloise Sohier), phim truyền hình Bà nội không ăn pizza (Đạo diễn Khải Anh), Đối mặt mỉm cười (Đài truyền hình EBS - Hàn Quốc), phim truyện nhựa Hoa đào ơi hoa đào (Đạo diễn Trịnh Lê Phong), Nobody can stop her (Đạo diễn: Sun Yang)…

Nhất Tiếu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU