Những câu nói truyền cảm hứng của Angelina Jolie

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bước sang tuổi 42 hôm 4.6, Angelina Jolie ngày càng 'chín muồi' về nhan sắc cũng như sự nghiệp. Ở 'bà mẹ sáu con', người ta nhìn thấy một phụ nữ đầy sức mạnh, luôn hướng về phía trước.
Bất chấp những ồn ào chuyện đời tư, Angelina Jolie vẫn là một trong những nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho giới trẻ /// Ảnh: AFP Bất chấp những ồn ào chuyện đời tư, Angelina Jolie vẫn là một trong những nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho giới trẻ - Ảnh: AFP
Bất chấp những ồn ào chuyện đời tư, Angelina Jolie vẫn là một trong những nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho giới trẻ
Ảnh: AFP
Trang People mới đây cũng đã nhắc lại những câu nói đầy ý nghĩa của nữ diễn viên để thấy rằng cô luôn đem lại cái nhìn lạc quan về cuộc sống.
1. Tin vào bản thân
“Tôi nhận ra rằng mình còn trẻ lắm. Cuộc sống nếu bạn không sống bằng tất cả ý chí của mình, luôn sợ hãi, ngần ngại, hay bạn làm được nhưng bạn chờ đợi những người xung quanh thì cuộc sống đó đáng thương lắm. Cách sống của tôi là luôn tin vào bản thân dù có bất cứ điều gì xảy ra”, Angelina Jolie chia sẻ trên tạp chí ELLE năm 2014.
2. Trung thực
“Nếu sự lựa chọn của bạn xuất phát từ sự trung thực thì không ai có thể làm thay đổi ý kiến của bạn”, “bà Smith” phát biểu trên Entertainment Weekly.
Những câu nói truyền cảm hứng sống của Angelina Jolie 1
Angelina Jolie luôn có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống dù gặp nhiều khó khăn
Ảnh: AFP
3. Sống bằng trái tim
“Trong cuộc sống, chúng ta phải chấp nhận với mọi điều có thể xảy ra với lựa chọn của mình dù có muốn hay không. Nỗi sợ hãi và bóng tối có thể khiến chúng ta chùn bước song hãy kết nối mọi thứ bằng trái tim, chúng ta sẽ chiến thắng”, nữ diễn viên 42 tuổi nói trên tạp chí Psychologies.
4. Tin vào tâm linh
“Khi gặp trở ngại, bạn phải vượt qua khó khăn ấy nếu không muốn bị vùi lấp bởi chính nó. Chúng ta không hề cô đơn trong thế giới này mà luôn tồn tại một thứ vô hình mang tên tín ngưỡng hoặc số phận. Nó là cái gì đó vĩ đại hơn tất cả chúng ta, và nó hợp nhất, hoàn mỹ”, "bà mẹ sáu con" tâm sự trên tạp chí People.
5. Sống hết mình
“Tôi sẽ nỗ lực hết mình để được sống, để được cống hiến”, Angelina Jolie phát biểu tại lễ trao giải Oscar 2013.
Những câu nói truyền cảm hứng của Angelina Jolie - ảnh 2
Angelina Jolie, ngôi sao của các hoạt động thiện nguyện toàn cầu
Ảnh: AFP
6. Sống không dựa trên nhận xét của người khác
“Tôi không bao giờ sống dựa trên nhận xét của người khác. Tôi tin mình là một người tốt. Tôi cũng tin mình là một người mẹ tốt của các con, không phải của cả thế giới”, sao phim By the Sea trả lời phỏng vấn Dateline.
7. Học cách từ bỏ
“Thật khó để nhớ ra trước đây bạn đã mang theo hành lý nào. Tôi đã học cách từ bỏ và bước nhanh về phía trước”, Angelina Jolie bày tỏ trên tạp chí Cosmopolitan.
8. Nhận ra chính mình
“Hãy học cách nhìn nhận rằng bạn sẽ ra sao nếu rời xa gia đình. Cần phải biết bạn là ai trong thế giới này và bạn có cảm thấy ổn nếu sống một mình không. Tôi nghĩ rằng đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống và khi bạn nhận ra chính bản thân mình thì bạn có thể làm được mọi việc”, phát biểu của Angelina Jolie trên tạp chí Cosmopolitan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU