Như Quỳnh về Việt Nam sớm hai tuần vì... lo lắng

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên tại quê nhà diễn ra vào tối 26 và 27.1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Như Quỳnh đã quyết định đáp chuyến bay về nước sớm hai tuần.
Như Quỳnh hồi hộp trước khi bay về Việt Nam /// Ảnh: NVCC Như Quỳnh hồi hộp trước khi bay về Việt Nam - Ảnh: NVCC
Như Quỳnh hồi hộp trước khi bay về Việt Nam
Ảnh: NVCC
Chia sẻ cảm xúc trước chuyến bay, Như Quỳnh xác nhận đây là lần đầu tiên cô chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ khi định cư tại nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Người tình mùa đông thực hiện liveshow riêng tại Việt Nam. Cũng bởi vậy nên Như Quỳnh thổ lộ cô đang rất hồi hộp và mong chờ đến lúc gặp gỡ khán giả.
“Tâm trạng lo lắng và bồi hồi này y hệt như lần đầu tiên Như Quỳnh bước chân lên sân khấu lớn. Điều đó khiến tôi có cảm giác như trở lại như thuở ban đầu dù đã đi hát mấy chục năm nay. Nghĩ đến thôi đã thấy mồ hôi mẹ, mồ hôi con vã ra rồi…”, Như Quỳnh xúc động tâm sự.
Cũng theo Như Quỳnh, cô đã chuẩn bị rất nhiều bài đơn ca, song ca cùng các tiết mục dàn dựng vũ đạo để trình diễn trong liveshow sắp tới.
Nữ ca sĩ tâm sự cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sát cánh cùng mình trong chương trình lần này là những người bạn nhạc vô cùng đặc biệt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài…
"Đó không chỉ là những nghệ sĩ kết hợp ăn ý với tôi trên sân khấu mà họ còn là những người bạn tâm giao luôn thấu hiểu và sẻ chia với mình nhiều điều ngoài cuộc sống", nữ ca sĩ hải ngoại tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Hà

Hồng Hà

Liveshow của Như Quỳnh chắc chắn sẽ thành công rực rỡ. Good Luck!
hung

hung

Như Quỳnh- Trường Vũ là cặp song ca huyền thoại. Rất vui khi Như Quỳnh về nước mời Trường Vũ hát song ca, hi vọng 2 người vào TPHCM biểu diễn
khán giả

khán giả

Đừng để Đàm tham gia, làm hư chương trình hết !!!
Xập Xình Xạo

Xập Xình Xạo

Thú thiệt, tui có nghĩ như bạn á.
Đăng Thiện

Đăng Thiện

Yêu tiếng hát Như Quỳnh _ Trường Vũ
Tuycan

Tuycan

Mọi người ủng hộ mua vé đi...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU