Như Quỳnh: Tôi chờ đợi giây phút đứng trên sân khấu Việt Nam lâu lắm rồi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần này trở về nước, Như Quỳnh hi vọng sẽ 'đền đáp' tình cảm của fan, cũng như tìm ra được những nhân tố mới cho âm nhạc Việt Nam trong vai trò giám khảo gameshow.
Như Quỳnh bày tỏ lo lắng vì không biết khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào
Ảnh: Chụp màn hình
Cùng lắng nghe những chia sẻ của Như Quỳnh về sự chuẩn bị cho vai trò mới này.
* Cảm xúc của chị như thế nào khi về Việt Nam?
- Ca sĩ Như Quỳnh: Tôi rất hồi hộp. Tôi chờ đợi giây phút đứng trên sân khấu Việt Nam lâu lắm rồi. Thấy các bạn khán giả ra đón và ủng hộ như vậy, tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa để đáp lại tình cảm của mọi người. Hi vọng nếu Như Quỳnh có mắc sai sót gì xin mọi người niệm tình bỏ qua.
* Điều gì khiến chị trở về Việt Nam khá sớm trong khi 2 tuần nữa liveshow mới được tổ chức?
- Bởi vì đây là lần trình diễn đầu tiên ở Việt Nam nên tôi không tránh khỏi sự hồi hộp, lo lắng. Những bài hát đơn ca, song ca hay những bài hát có múa phụ họa cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi hi vọng sự trở lại lần này sẽ tạo một dấu ấn đặc biệt đối với những khán giả đã yêu mến và ủng hộ Như Quỳnh trong suốt thời gian qua.
* Với những tiết mục đơn ca, chị sẽ trình bày những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình và được công chúng yêu thích?
- Đúng vậy. Tôi khá may mắn khi nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả cũng như trung tâm đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Có nhiều nhạc sĩ đã ưu ái dành cho tôi những ca khúc hay như Duyên phận, Vùng lá me bay, Lênh đênh phận buồn và gần đây nhất là ca khúc Lan và Điệp 4 của Hamlet Trương. Nếu mà kể ra thì chắc sẽ có rất nhiều ca khúc tôi muốn trình diễn trước khán giả Việt Nam. Tôi chỉ ước mình có sức khỏe, có thời gian để có thể trình diễn hết tất cả những ca khúc làm nên một Như Quỳnh tại hải ngoại mà khán giả yêu mến.
* Trở về Việt Nam lần này, bên cạnh việc thực hiện liveshow để dành tặng khán giả, chị còn thử sức ở một vai trò hoàn toàn mới là HLV của chương trình Thần tượng Bolero. Vì sao chị lại quyết định tham gia chương trình?
- Vai trò HLV của chương trình Thần tượng Bolero là một quyết định khiến tôi suy nghĩ nhiều. Khi chấp nhận tham gia chương trình, tôi hồi hộp không kém gì đứng hát trên sân khấu. Thật ra tôi đã nhận được nhiều lời mời trước đó, nhưng đến thời điểm này mới dám nhận lời, dù rất hồi hộp.
Ca sĩ Như Quỳnh: Tôi lo lắng vì không biết khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào1
Giọng ca Vùng lá me bay cho biết vì lo lắng cho liveshow được tổ chức tại Hà Nội nên cô quyết định về Việt Nam sớm hơn hai tuần
Ảnh: Chụp màn hình
Tôi thấy các bạn trẻ tài năng rất nhiều. Nếu thời điểm này mà nói Như Quỳnh muốn đi học chắc không mấy ai tin. Như Quỳnh cũng mong khi tiếp xúc với các bạn trẻ có thể học hỏi được nhiều điều từ các bạn.
Chỉ riêng phần trình diễn của mình trong vai trò của một ca sĩ thôi thì mình đã lo lắng đến như thế thì với vai trò mới, mức độ lo lắng càng tăng lên gấp bội. Với lần về nước đầu tiên này mà phải đảm nhận hai vai trò khác nhau, mà vai trò nào trách nhiệm cũng nặng cả nên tôi phải suy nghĩ rất kỹ và chấp nhận nhận lời vì khán giả của mình.
Sự trở về lần này đầy ắp những cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hồi hộp có... Tôi khá lo lắng vì không biết khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào ở cả hai vai trò.
* Chị có thể gửi một lời nhắn đến với khán giả Việt Nam trong dịp năm mới?
- Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến với tất cả mọi người trong dịp năm mới với nhiều khởi đầu suông sẻ. Tôi hi vọng khán giả sẽ ủng hộ Như Quỳnh trong lần trở lại lần này, đặc biệt là trong vai trò mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU