Như chưa hề có cuộc chia ly trở lại trên nền tảng trực tuyến

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Vào tháng 6.2020, sau khi hoạt động thiện nguyện Như chưa hề có cuộc chia ly(NCHCCCL - ảnh) thông báo dừng vì hết nguồn kinh phí thực hiện, cộng đồng người quan tâm đã chung tay giữ lại NCHCCCL (trong đó ca sĩ Hà Anh Tuấn và những người bạn đã ủng hộ 3 tỉ đồng).
 /// Ảnh: Ê kíp cung cấp - Ảnh: Ê kíp cung cấp
Ảnh: Ê kíp cung cấp
Đến nay, NCHCCCL chính thức trở lại vào 20 giờ thứ hai đầu tháng, bắt đầu từ ngày 2.11 và đặc biệt chương trình không còn phát sóng trực tiếp trên VTV như suốt 13 năm qua mà phát trực tiếp trên ứng dụng, fanpage, kênh YouTube chính thức của NCHCCCL. Ê kíp thực hiện cho biết sẽ mở rộng các kênh tiếp sóng bằng cách chia sẻ nội dung với các đài truyền hình, các hệ thống mạng xã hội, giúp khán giả có thể theo dõi NCHCCCL trong giai đoạn mới trên nhiều nền tảng khác nhau.
“Bằng mọi nỗ lực, chúng tôi mong NCHCCCL có nhiều cơ hội lan tỏa tinh thần nhân văn thông qua các câu chuyện chia ly - đoàn tụ. NCHCCCL số 135 là số đầu tiên chúng tôi thực hiện mà không có logo của nhà tài trợ nào. Tất cả được vận hành bởi chính những nguồn lực mà cộng đồng mang lại trong thời gian qua. Việc thay đổi kênh phát sóng cũng là một việc chúng tôi buộc phải làm để thích nghi với giai đoạn mới”, nhà báo Thu Uyên - nhà sáng lập NCHCCCL, chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU