Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS lần đầu đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

BTC Gala Vietnam Top Hits xác nhận nhóm nhạc Hàn Quốc BTS sẽ sang Việt Nam để tham gia chương trình này. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm nhạc đang được yêu thích hiện nay đặt chân đến Việt Nam.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS - Ảnh: BTC Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS - Ảnh: BTC
Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS - Ảnh: BTC
BTS là nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc gồm 7 thành viên đang được yêu thích hiện nay với lượng album tiêu thụ xếp thứ 5 tại Hàn Quốc trong năm 2015. Nhóm nhạc này cũng rất quen thuộc với khán giả Việt Nam khi kết hợp cùng nam ca sĩ Thanh Bùi trong ca khúc Danger phát hành năm 2014.
Thông tin BTS đến Việt Nam khiến fan Việt vô cùng háo hức. Sau nhiều đồn đoán, hôm nay 29.12, nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám này đã lên tiếng xác nhận lịch trình biểu diễn tại Việt Nam đồng thời thực hiện một video clip để gửi lời chào đến khán giả Việt.
Đây là lần đầu tiên các chàng trai của BTS đến Việt Nam để tham gia chương trình Gala Vietnam Top Hits diễn ra vào ngày 19.1 tới tại TP.HCM. Chương trình dự kiến quy tụ dàn ca sĩ tên tuổi đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ, trong đó những cái tên đầu tiên được hé lộ là Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU