Nhóm Mây Trắng nói gì khi bị đồn đố kỵ với nhóm Mắt Ngọc?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các thành viên nhóm Mây Trắng bất ngờ hội ngộ trong chương trình Vang bóng một thời. Tại đây, các cô gái đã có những chia sẻ về tin đồn đố kỵ với nhóm Mắt Ngọc.
 
Nhóm Mây Trắng khẳng định tình bạn thân thiết với các thành viên nhóm Mắt Ngọc /// Ảnh: BTC Nhóm Mây Trắng khẳng định tình bạn thân thiết với các thành viên nhóm Mắt Ngọc - Ảnh: BTC
Nhóm Mây Trắng khẳng định tình bạn thân thiết với các thành viên nhóm Mắt Ngọc
Ảnh: BTC
Trong chương trình Vang bóng một thời, các cô gái của nhóm Mây Trắng gồm Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi và Ngọc Châu đã có dịp hội ngộ và chia sẻ về khoảng thời gian hoạt động chung. Trong nhóm, có Thu Ngọc là xuất phát điểm từ Mắt Ngọc, sau đó tách ra lập nên nhóm Mây Trắng nên thời gian đầu, có không ít khán giả nhầm lẫn về hai nhóm nhạc này. “Những năm 1998, em là một trong những thành viên của nhóm Mắt Ngọc. Sau đó, em tách ra và cùng các bạn lập nhóm Mây Trắng. Nhiều khi MC cũng giới thiệu nhầm thành nhóm Mắt Ngọc và tụi em không biết bước ra sao luôn. Nghĩ thì đôi lúc cũng chạnh lòng”, Thu Ngọc chia sẻ.
Có cùng xuất phát điểm nên hai nhóm nhạc được khán giả xem là đối thủ của nhau. Thu Ngọc còn kể thêm Mắt Ngọc hoạt động sớm hơn, được thầy cô nâng đỡ nhiều hơn nhưng những cô gái của Mây Trắng cũng luôn nỗ lực để khẳng định mình. Nói về mối quan hệ của hai nhóm, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Tụi em đều quen nhau và là bạn học của nhau nên luôn chơi với nhau bình thường, không ghét gì cả. Em còn nhớ là hồi xưa em với Quỳnh Anh học chung lớp, ngồi chung bàn và thường xuyên kể chuyện đi diễn chỗ này chỗ kia cho nhau nghe. Tụi em chẳng có thù ghét gì nhau như mọi người tưởng tượng cả”. Câu trả lời của Thu Ngọc khiến khán giả phần nào hiểu hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa các cô gái ở hai nhóm nhạc đình đám một thời.
Nhóm Mây Trắng nói gì khi bị đồn đố kỵ với nhóm Mắt Ngọc? - ảnh 1

Các thành viên nhóm Mây Trắng khiến khán giả xúc động khi hòa giọng cùng nhau

Ảnh: BTC

Trong chương trình, 4 giọng ca nhóm Mây Trắng đã thể hiện lại Tình bạn, ca khúc một thời được nhiều thế hệ sinh viên, học sinh yêu thích. Cả 4 thành viên thường xuyên gặp gỡ, đi ăn uống cùng nhau nhưng hình ảnh họ cùng hòa giọng là những khoảnh khắc hiếm hoi vì Mây Trắng hiện tại chỉ còn Ngọc Châu và kết nạp thêm 2 thành viên mới. Bên cạnh đó, giải thích vì sự thay đổi thành viên nhiều lần, Thu Ngọc chia sẻ Anh Thúy tách nhóm chỉ một thời gian ngắn sau khi nhóm thành lập và sau đó Yến Nhi được mời vào nhóm và cả nhóm luôn muốn duy trì đội hình 5 người gồm cả Thu Thủy. Sau đó Thu Thủy cũng tách nhóm và lựa chọn con đường riêng, nhóm đã quyết định tiếp tục hoạt động chỉ với 4 thành viên và đạt được những hoạt động âm nhạc nổi bật. “Chị em chơi với nhau mười mấy năm mà còn thay đổi nên khi Thủy tách ra, tụi em không kết nạp thêm thành viên nào nữa và 4 chị em đồng hành cùng nhau 4 năm”, Thu Ngọc chia sẻ.
Trong số phát sóng tối nay, khán giả còn có dịp nghe những trải lòng của Hùng Thuận và Ngọc Trai. Nói về vai diễn Quý Ròm, đã rất nhiều lần Ngọc Trai chia sẻ với truyền thông rằng đó là áp lực mà cũng là động lực cho bản thân anh. “Có người nói tôi như sao chổi vì chỉ vụt sáng với vai diễn Quý Ròm rồi tắt mãi mãi”, Ngọc Trai nghẹn ngào. Sau đó, nam diễn viên cũng đã loay hoay để khẳng định bản thân, anh chuyển sang lồng tiếng, làm dancer và sau đó được đón nhận với vai trò VJ, MC. Hiện, Ngọc Trai có gia đình hạnh phúc cùng vợ và một cậu con trai kháu khỉnh.
Với Hùng Thuận, anh cũng khẳng định mình đã “qua thời” trong sự nghiệp diễn xuất và đôi lúc muốn vứt bỏ hình ảnh bé An trong Đất phương Nam để tìm cho mình những hướng đi mới mẻ. Hùng Thuận tự nhận mình là người mê hát nên có một thời gian chuyển sang ca sĩ nhưng không mấy khởi sắc, anh quay lại với nghiệp diễn nhưng cũng không khá hơn. “Mình nghĩ mình đã qua thời và ai hoạt động trong giới giải trí đều biết về cái thời điểm mình tỏa sáng và nó sẽ qua đi. Khi mình lên sân khấu những tiếng hò reo, ủng hộ không còn nữa thì mình rất hụt hẫng”, Hùng Thuận xúc động. Tuy nhiên, sau đó, anh cũng đã có những vai diễn trong những bộ phim quen thuộc với khán giả như Hoa ngũ sắc hay Cổng mặt trời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU