Nhóm Khủng Long Tí Hon giành quán quân 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với số điểm sát sao, nhóm Khủng Long Tí Hon đã vượt qua đội Kỳ Tài để trở thành quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tối 2.3.
Nhóm Khủng Long Tí Hon giành chiến thắng trong đêm chung kết Nhóm Khủng Long Tí Hon giành chiến thắng trong đêm chung kết
Nhóm Khủng Long Tí Hon giành chiến thắng trong đêm chung kết
Đây là chiến thắng khá bất ngờ bởi so về hiệu ứng khán giả trước đêm thi, Khủng Long Tí Hon có phần lép vế hơn so với đội Kỳ Tài. Nhưng xét về hành trình thì Khủng Long Tí Hon giữ phong độ tốt hơn, từ các vòng đối đầu trực tiếp, ứng biến tình huống cho đến các tập thi nước rút sau này và đặc biệt là tiết mục chung kết.
Trong đêm thi, Khủng Long Tí Hon mang đến tiết mục Lửa đam mê với nội dung là câu chuyện xúc động về tình cảm thầy trò của người nghệ sĩ, lấy ý tưởng từ chính những câu chuyện thật của từng thành viên trong nhóm khi mới chập chững theo đuổi con đường nghệ thuật. Hữu Đằng vào vai diễn viên già, vì muốn truyền đam mê nghề nghiệp cho lớp trẻ đã quy tụ các bạn trẻ nghèo để dạy miễn phí. Đến khi biết thầy mắc bệnh hiểm nghèo, cần tiền chạy chữa, nhóm học trò đã tìm mọi cách như bán xe, ứng lương, vay mượn, làm thêm… để gom tiền chữa bệnh cho thầy. 
Nhóm Khủng Long Tí Hon giành quán quân 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' - ảnh 1
Tiết mục của Khủng Long Tí Hon gây nhiều xúc động cho khán giả
Tiết mục có trọn vẹn cả yếu tố hài hước, thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, đã mang đến nhiều tiếng cười và không ít nước mắt cho khán giả. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Kiều Oanh xúc động: "Tôi và anh Hoàng Sơn đều xuất thân từ trường sân khấu chính vì vậy khi xem tiết mục của các bạn khiến bao ký ức ùa về. Nghề nào cũng có những bước đi đầu tiên rất quan trọng, có những người thầy sẵn sàng hy sinh hết mình để truyền lửa cho học trò. Mong hôm nay nhóm là Quán quân hay Á quân cuộc thi thì hãy giữ ngọn lửa đam mê như người thầy giữ lửa cho các em".
Giám khảo Hoàng Sơn tin rằng: “Sau chương trình này khán giả sẽ được tiếp tục đón xem nhiều tiết mục hay bởi các thí sinh đều là những tài năng trẻ, nếu ví chúng tôi là tre già thì nay đã có lớp măng mọc rồi”.
Với danh hiệu quán quân, nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được phần thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU