Nhóm Da LAB biểu diễn cùng các nghệ sĩ quốc tế tại Hàn Quốc

Thanh Niên
Nhạc sĩ Quốc Trung - tổng đạo diễn của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival) và nhóm nhạc Da LAB là những đại diện VN tham dự chương trình âm nhạc quốc tế MU:CON, kéo dài từ ngày 10 - 12.9 tại Hàn Quốc.
Nhóm nhạc Da LAB - Ảnh: NSCC
Nhóm nhạc Da LAB
Ảnh: NSCC
Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết việc hợp tác với MU:CON là tiền đề cho những hoạt động trao đổi nghệ sĩ của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa với các liên hoan âm nhạc trong khu vực và quốc tế thời gian tới. Thời gian qua, có những nghệ sĩ tài năng của VN và Hàn Quốc được đề cử để diễn tại sân khấu hai nước. Năm nay, nhóm nhạc Da LAB được đề cử tham gia trình diễn tại sự kiện bên cạnh nghệ sĩ - nhóm nghệ sĩ của Hàn Quốc và hơn 30 quốc gia khác tại MU:CON.
Chương trình âm nhạc quốc tế MU:CON là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2011, với sự góp mặt của những chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, đại diện liên hoan âm nhạc cũng như những nhà tổ chức nghệ thuật cùng các nghệ sĩ từ nhiều quốc gia. Mỗi năm, MU:CON thu hút hơn 11.000 người tham dự với các hoạt động hội thảo về âm nhạc, live show, giao lưu âm nhạc...