Nhiều người tình nguyện giúp đỡ, xóa nợ cho ca sĩ Siu Black

33
(TNO) Ca sĩ Phương Thanh cho biết hai ngày qua, rất nhiều người liên hệ với cô để đề nghị giúp đỡ, thậm chí chủ nợ cũng ngỏ ý xóa nợ cho Siu Black.

(TNO) Ca sĩ Phương Thanh cho biết hai ngày qua, rất nhiều người liên hệ với cô để đề nghị giúp đỡ, thậm chí chủ nợ cũng ngỏ ý xóa nợ cho Siu Black.

>> Tạo sô diễn giúp Siu Black trả nợ
>> Ca sĩ Phương Thanh: Nghệ sĩ thân thiết bàn chuyện hỗ trợ Siu Black
>> Ca sĩ Siu Black thừa nhận nợ và 'đã đi đến đường cùng
>> Siu Black, chị đang ở đâu ?
>> Siu Black trong vòng vây nợ nần?

Trao đổi với Thanh Niên Online vào tối 25.7, ca sĩ Phương Thanh, người bạn thân thiết luôn túc trực bên Siu Black những ngày qua, cho biết: "Tôi vừa nhận được cuộc gọi từ một doanh nhân Việt kiều ở Nga, cũng là một khán giả yêu mến giọng hát của chị Siu, ngỏ ý sẽ giúp đỡ chị Siu tiền trả nợ trong giai đoạn khó khăn này. Tôi đã hẹn người này vài ngày nữa sẽ bàn bạc cụ thể hơn về việc giúp đỡ cho chị Siu".

Cũng theo ca sĩ Phương Thanh, nhiều nghệ sĩ từng cho ca sĩ Siu Black mượn tiền đã đồng ý xóa nợ hoặc gia hạn thời gian trả nợ cho "họa mi núi rừng".

Mới đây, một nữ doanh nhân kiêm ca sĩ từng cho Siu Black mượn tiền làm Thần tượng của các thần tượng vào năm 2011 cũng tuyên bố xóa nợ cho cựu giám khảo Vietnam Idol khi biết hoàn cảnh khó khăn của chị.

Nhiều người tình nguyện giúp đỡ, xóa nợ cho ca sĩ Siu Black - ảnh 1
 Phương Thanh và Siu Black vào tối 23.7. Phương Thanh cho biết thuyết phục mãi Siu Black mới gượng cười - Ảnh: Ca sĩ Phương Thanh cung cấp

Ngoài ra, bốn phòng trà gồm Tiếng xưa, We, Nam Quang, Không Tên sẽ đứng ra tổ chức những đêm nhạc đầu tiên cho Siu Black trở lại.

"Mọi người đều đang đợi chị ấy khỏe lại để đi hát. Nhiều nghệ sĩ còn nhắn tin nhờ tôi khi nào có show của chị Siu thì báo cho họ biết để họ tới ủng hộ", ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Còn về những khoảng vay nóng, vay lãi cao của Siu Black, ca sĩ Phương Thanh cho biết cô sẽ tìm gặp những chủ nợ này để bàn bạc, giải quyết với hy vọng họ sẽ nghĩ tình mà chỉ lấy lại tiền gốc chứ không lấy lãi.

Nữ ca sĩ Trống vắng cũng cho biết thêm: "Hiện tại chị Siu đã về quê. Về với gia đình cũng là giải pháp tốt nhất cho chị ấy lúc này. Chừng khoảng 10 ngày nữa, khi tinh thần và sức khỏe chị ấy khá hơn, tôi sẽ bắc cầu cho chị ấy đi hát kiếm tiền trả nợ".

"Thật sự, được mọi người chia sẻ, tôi rất mừng. Mọi người đã không nỡ bỏ một người ngã ngựa mà đỡ họ lên, đó mới là tình người", ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Thiên Hương

>> Tạo sô diễn giúp Siu Black trả nợ
>> Ca sĩ Phương Thanh: Nghệ sĩ thân thiết bàn chuyện hỗ trợ Siu Black
>> Ca sĩ Siu Black thừa nhận nợ và 'đã đi đến đường cùng
>> Siu Black, chị đang ở đâu ?
>> Siu Black trong vòng vây nợ nần?
>> Hoài Linh thay thế Siu Black ngồi ghế nóng
>> Siu Black bất ngờ làm giám khảo "Tôi là người chiến thắng
>> Siu Black “tiếp lửa” cho đội Trần Lập
>> Siu Black đang "máu" bỗng… cúp điện
>> Siu Black dời liveshow vì mưa
>> Live show tâm huyết của Siu Black
>> “Siu Black nhí” chia tay Ngôi nhà âm nhạc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Đức Trường

Hoàng Đức Trường

Tôi thấy việc làm ăn của mỗi người khi thua lỗ đều đáng được thông cảm. Tuy nhiên phải dùng cả một hệ thống báo chí để kêu gọi mọi người giúp đỡ như thế này có đáng không? Bao nhiêu người khác cũng đang quá khổ và bi đát hơn nhiều. Cùng lắm thì có thể bán nhà đi mà trả nợ rồi kiếm lại dần. Đằng này có hơn 2 tỷ bạc mà đã cuống cả lên cứ như sắp chết đến nơi rồi ấy. Sao những ngư dân bị TQ bắt, đánh đập, làm hỏng tàu cũng hàng tỷ bạc chứ ít đâu mà không thấy nhiều người kêu gọi giúp đỡ họ. Tôi nghĩ các báo không nên đăng những tin kiểu này phí thời gian của người đọc.
Hoàng kỳ Anh, 190 Lò Đúc - Hà Nội

Hoàng kỳ Anh, 190 Lò Đúc - Hà Nội

Một việc làm từ thiện vô ý nghĩa. Hãy dành thời gian và tiền bạc cho nhiều việc từ thiện ý nghĩa hơn. Có gan làm phải có gan chịu.
Hophg

Hophg

Nghe nói sau vụ vỡ nợ chị Siu đã phải đánh bạc để lấy tiền trả nợ và đã trắng tay? Mọi người ơi, hãy khẩn trương quyên tiền giúp chị Siu để chị đánh bạc tiếp, đặc biệt là các chủ nợ. Vì đây là cách chị Siu kiếm tiền nhanh nhất để trả nợ cho các quí vị !!!
Nam

Nam

Lại chiêu PR đây, chắc chuẩn bị ra Album...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU