Nhật Kim Anh đeo nhẫn kim cương tiền tỉ dự sự kiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong một sự kiện tôn vinh phái đẹp, Nhật Kim Anh nổi bật lấn át dàn hoa hậu, á hậu. Người đẹp còn gây chú ý khi đeo hai chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỉ đồng.
Nhật Kim Anh gây chú ý khi đeo hai nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỉ đồng /// Ảnh: BTC Nhật Kim Anh gây chú ý khi đeo hai nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỉ đồng - Ảnh: BTC
Nhật Kim Anh gây chú ý khi đeo hai nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỉ đồng
Ảnh: BTC
Nữ diễn viên phim Tìm chồng cho vợ tôi là khách mời danh dự trong đêm Gala tôn vinh Phụ nữ Quyền năng và trao cúp trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018. Chương trình diễn ra tối 5.9 tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM với sự tham dự của gần 1.000 khách mời.
Nữ ca sĩ sinh năm 1985 có mặt từ khá sớm. Ngay từ khi tiến vào thảm đỏ, cô đã thu hút mọi ánh mắt bởi vẻ đẹp kiêu kỳ của mình. Nữ diễn viên cũng khéo léo kết hợp phụ kiện và mái tóc xoăn nhẹ giúp tôn lên nét trẻ trung, quyến rũ của “bà mẹ một con”. Tuy nhiên, điểm gây chú ý là hai chiếc nhẫn kim cương cỡ đại với giá trị lên đến hơn một tỉ đồng.
Nhật Kim Anh đeo nhẫn kim cương tiền tỉ dự sự kiện - ảnh 1
Nữ ca sĩ Thà người đừng hứa tới ủng hộ chương trình do “đàn chị” Mai Thu Huyền khởi xướng.
Tại sự kiện, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ ngắn về cuộc sống và những kế hoạch sắp tới của mình. Là một người cầu toàn, người đẹp luôn đặt vấn đề kịch bản và đạo diễn lên hàng đầu trước những lời mời hợp tác. Cô cho rằng bản thân không quá đặt nặng vấn đề kinh tế, làm phim vì bản thân đam mê. Về đời tư, cô gây chú ý với chia sẻ: “Kim Anh là người an phận nhất showbiz”. Nữ diễn viên phim Gieo gió thẳng thắn bày tỏ quan điểm sống thẳng thắn, không thích ai thì nói thẳng luôn nên cô không đụng ai thì đừng ai đụng vào mình.
Gala tôn vinh Phụ nữ quyền năng 2018 là nơi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, giỏi việc nước đảm việc nhà. Chương trình chính là dịp để tổng kết lại chặng đường của Phụ nữ Quyền năng mùa đầu tiên và cũng là dịp để tôn vinh cả 50 gương mặt tham gia chương trình.
Nhật Kim Anh đeo nhẫn kim cương tiền tỉ dự sự kiện - ảnh 2
Nhật Kim Anh và Nguyên Vũ lên trao giải cho những nghệ sĩ, nữ doanh nhân đẹp và thành đạt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU