Nhân vật Berlin sẽ quay lại trong 'Phi vụ triệu đô' mùa 5?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Berlin (Pedro Alonso thủ vai) đã bị cảnh sát bắn chết vào giai đoạn cuối của Phi vụ triệu đô mùa 2. Tuy nhiên, Screen Rant cho biết Berlin vẫn có khả năng sống sót và tiếp tục góp mặt trong phần 5 của series đình đám.
Nhân vật Berlin được yêu thích trên màn ảnh /// Ảnh: Screen Rant Nhân vật Berlin được yêu thích trên màn ảnh - Ảnh: Screen Rant
Nhân vật Berlin được yêu thích trên màn ảnh
Ảnh: Screen Rant
Trong Phi vụ triệu đô (tựa tiếng Anh: Money Heist), nhân vật Berlin (tên thật là Andrés de Fonollosa) được tiết lộ là anh trai của giáo sư (Álvaro Morte). Anh mắc một chứng rối loạn di truyền hiếm gặp và phải kết thúc cuộc đời chỉ vài tháng sau vụ cướp. Berlin trong phim là một nhân vật xấu. Hắn có tính cách ngạo mạn, hành xử kỳ quặc và thường xuyên gây ra chia rẽ nội bộ. Tuy nhiên, nhân vật này lại được nhiều khán giả yêu thích vì tính cách độc đáo, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè cùng những góc khuất nội tâm sâu kín. 
Bộ phim tài liệu mới được phát hành Money Heist: The Phenomenon, đạo diễn Álex Pina nói rằng anh hối hận vì đã để cho Berlin chết. Tuy nhiên, đó là cái kết không thể khác đi vì có sự đồng ý của những nhân vật cao cấp khác trong quá trình sáng tác. Nhận xét về Berlin, Pina chia sẻ: "Tôi chắc chắn Berlin không phải là nhân vật mà bạn muốn con gái mình kết hôn. Nhưng nhìn vào khía cạnh lãnh đạo của anh ấy, nó mang lại cho chúng tôi cảm giác an toàn nhất định".
Nhân vật Berlin sẽ quay lại trong 'Phi vụ triệu đô' mùa 5? - ảnh 1

Nhân vật Berlin có thể tái ngộ khán giả trong tương lai

Ảnh: Screen Rant

Pina đã mang Berlin trở lại với Phi vụ triệu đô mùa 3 và 4 thông qua hồi tưởng của Giáo sư về thời gian anh ta lên kế hoạch cho vụ cướp Ngân hàng Tây Ban Nha và mối quan hệ của anh với Palermo (Rodrigo De la Serna). Tuy nhiên, sự mơ hồ trong cái chết của Berlin ở phần cuối Phi vụ triệu đô mùa 2 có thể là cách Pina cài cắm để đưa Berlin trở lại trong tương lai.
Theo Screen Rant, nếu Berlin thoát được những tiếng súng của cảnh sát, anh vẫn phải đối diện với cái chết vì căn bệnh hiếm gặp của mình. Tuy nhiên, trong phim có đề cập rằng một số người mắc bệnh giống như Berlin có thể sống sót nếu được điều trị đúng đắn. Mặc dù Berlin chỉ dùng thuốc để kiểm soát các triệu chứng bệnh của mình, có khả năng một người nào đó muốn anh sống sót đã tìm ra cách giúp anh kéo dài cuộc sống.
Không giống như các nhân vật khác đã chết trong Phi vụ triệu đô mùa 2 như Oslo (Roberto Garcia) và Moscow (Paco Tous), thi thể của Berlin vẫn chưa hề được quay một cách rõ ràng trên màn ảnh. Người xem chỉ nhìn thấy cảnh sau khi bị cảnh sát bắn nhiều phát đạn vào cơ thể, Berlin ngã xuống đất. Cơ thể của anh ta (dù đã chết hay còn sống) có thể bị cảnh sát giam giữ. Vì vậy, hoàn toàn có khả năng Berlin thực chất vẫn còn sống. Đại tá Prieto (Juan Fernández) đã từng bắt giữ Rio (Miguel Herrán) và tra tấn anh ta một cách bí mật để điều tra tung tích của nhóm cướp. Nếu Berlin sống sót sau vụ xả súng vào cuối Phi vụ triệu đô mùa 2, anh có thể cũng phải đối mặt với số phận tương tự như Rio.
Prieto sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho Berlin sống sót, nhằm phát hiện những kế hoạch của Giáo sư. Vì vậy, Prieto chắc chắn sẽ tìm cách điều trị căn bệnh của Berlin tốt hơn. Và nếu Berlin còn sống, anh ta có thể trở lại trong Phi vụ triệu đô mùa 5, thực hiện đúng như lời đã nói với Palermo: "Tôi tự tin rằng bằng cách này hay cách khác, thời gian sẽ đưa chúng ta trở lại với nhau".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU