Nhân chứng lên tiếng việc Chris Brown hành hung người mẫu gốc Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ Kay Cola cho biết cô đã bật khóc khi nghe tiếng la hét thảm thiết của Karrueche Trần lúc bị Chris Brown đánh.
Kay Cola (phải) tuyên bố cô biết chuyện Chris Brown đánh đập Karrueche Trần /// Ảnh: Rex/Shutterstock Kay Cola (phải) tuyên bố cô biết chuyện Chris Brown đánh đập Karrueche Trần - Ảnh: Rex/Shutterstock
Kay Cola (phải) tuyên bố cô biết chuyện Chris Brown đánh đập Karrueche Trần
Ảnh: Rex/Shutterstock
Trang Daily Mail ngày 23.2 đưa tin ca sĩ Kay Cola khẳng định cô nghe thấy Chris Brown đánh Karrueche Trần khi cặp đôi còn hẹn hò. Kay Cola cho biết thời điểm xảy ra chuyện, cô là một người hàng xóm và đã rất lo lắng đến nỗi còn gọi cảnh sát trình báo về sự việc.
Ngôi sao ca nhạc được đề cử Grammy đã đưa thông tin này lên Twitter chỉ vài giờ sau khi biết Karrueche Trần đã xin được lệnh cách ly tạm thời đối với tình cũ. Trong đơn nộp lên tòa án, người đẹp gốc Việt trình bày Chris Brown đã đánh cô trong suốt thời gian hai người yêu đương và mới đây còn đe dọa sẽ giết cô. Tuy nhiên, nhiều người lại không tin rằng Karrueche Trần bị bạo hành và còn cáo buộc cô đang nói dối nhằm nổi tiếng.
Về phần Kay Cola, cô viết: “Vài người trong các bạn khiến tôi phát ốm vì phát ngôn rằng cô ấy (Karrueche Trần) dối trá. Chính tôi đã nghe thấy anh ta (Chris Brown) đánh cô ấy. Tôi còn gọi cả cảnh sát. Tôi đã khóc khi nghe thấy cô ấy kêu la thảm thiết vì tôi cũng từng là một nạn nhân của bạo hành gia đình”.
Dòng chia sẻ này nhanh chóng được chú ý. Phía dưới có nhiều bình luận về sự việc, đặc biệt, một lượng không nhỏ fan hâm mộ của Chris phản hồi với những lời lẽ bảo vệ cho thần tượng. Trước phản ứng này, Kay Cola tiếp tục “cuộc chiến không khoan nhượng”, viết một loạt tweet mới phản pháo phe bảo vệ Chris Brown.
Nhân chứng lên tiếng việc Chris Brown hành hung người mẫu gốc Việt - ảnh 1
Chris Brown hiện phải cách xa Karrueche Trần, mẹ và em trai người mẫu gốc Việt này 91m
Ảnh: Instagram/Reuters
“Nói về chuyện của cô ấy cũng không phải điều tôi nên làm nhưng bây giờ cô ấy đã lên tiếng về vụ bạo hành thì tôi không thể ngồi yên và xem mọi người chửi cô ấy là đồ nói dối thế được”. Cô viết tiếp: “Một số người trong các bạn rất ảo tưởng khi bảo vệ người đàn ông này. Thật là bệnh. Anh ta sẽ không bao giờ có được sự giúp đỡ hay thay đổi bởi những kẻ như mấy người đấy”.
Kay Cola bức xúc: “Nhiều phụ nữ bị giết bởi có những người đàn ông bạo lực và tất cả những gì mà các bạn nghĩ đến là điều đó thật hay ho hoặc cho rằng cô ấy chẳng qua chỉ muốn lôi kéo sự chú ý mà thôi… Nếu là fan thực thụ của Chris Brown thì mọi người phải muốn anh ta được giúp đỡ chứ không phải bao biện cho những gì anh ta làm. Đó mới là tình yêu chân chính”.
Hiện tại, Karrueche Trần khá yên tâm vì có trong tay lệnh cấm người yêu cũ tiếp xúc hay liên lạc với cô. Chris Brown phải cách xa Karrueche Trần cũng như mẹ và em trai cô ít nhất 100 yards (khoảng 91m), trang Mercurynews đưa tin. Tuy nhiên, phải chờ đến phiên tòa vào tháng 3 tới người ta mới biết liệu lệnh cấm sẽ được duy trì hay mất hiệu lực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU