Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tặng ca khúc mới cho Lưu Chí Vỹ

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau sự cố bị bầu show nhục mạ, Lưu Chí Vỹ nhận được nhiều cảm thông của khán giả cũng như đồng nghiệp. Thậm chí nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới đây cũng cho biết tặng anh ca khúc độc quyền.
Trong cái rủi có cái may là trường hợp của ca sĩ Lưu Chí Vỹ /// Ảnh chụp màn hình Trong cái rủi có cái may là trường hợp của ca sĩ Lưu Chí Vỹ - Ảnh chụp màn hình
Trong cái rủi có cái may là trường hợp của ca sĩ Lưu Chí Vỹ
Ảnh chụp màn hình
Liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, Lưu Chí Vỹ chia sẻ về việc bị hành hung một cách điềm tĩnh, tuy có đôi lần không ngăn được cảm xúc. Nhưng anh cho biết đã tha thứ cho người sỉ nhục mình và không muốn nhắc nhiều về việc đó. Nam ca sĩ bày tỏ: “Dù họ rắp tâm gài bẫy tôi nhưng cuối cùng, vì điều đó mà tôi được nhận nhiều tình cảm hơn từ khán giả, các bầu show khác cùng anh chị em đồng nghiệp. Lưu Chí Vỹ thực sự đã ấm lòng”.
Ngày 31.5, quản lý ca sĩ Bùi Caroon cũng là người đăng tải clip vạch trần âm mưu của bầu show đã gửi cho anh bản demo ca khúc Những bữa cơm nhà của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Chỉ nghe đến nửa bài, đến phần giang tấu, Lưu Chí Vỹ không kìm được cảm xúc. Anh đã khóc và nhờ bạn liên hệ mua ca khúc đó của Nguyễn Văn Chung với lý do: “Đây là bài hát viết cho tôi. Từng câu chữ vô cùng thấm thía. Có lẽ vì ứng với hoàn cảnh tôi lúc này”.
Lưu Chí Vỹ bất ngờ hơn khi nhạc sĩ Nhật ký của mẹ nhắn lại rằng anh cũng đã nghĩ đến Lưu Chí Vỹ trong mấy ngày vừa qua. “Nếu Vỹ cảm được bài anh, anh thương tặng Vỹ, xem như một sự an ủi, động viên Vỹ vượt qua những phũ phàng, chông gai của đời nghệ sĩ”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói qua "trung gian".
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tặng ca khúc mới cho Lưu Chí Vỹ - ảnh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Ảnh: FBNV
Được biết đầu năm nay nam nhạc sĩ này có nhờ Bùi Caroon thu demo cho một dự án TVC, nhưng trục trặc giờ chót nên Những bữa cơm nhà chưa tung ra thị trường. Tặng ca khúc cho Lưu Chí Vỹ, Nguyễn Văn Chung lường trước việc anh bị nói dựa hơi scandal đồng nghiệp.
Anh thẳng thắn: “Nếu ai nghĩ có sự sắp xếp ở đây thì tôi có thể cho họ xem email làm việc trước đó về ca khúc này, trong ấy hiển thị rõ thời gian rất lâu trước khi Lưu Chí Vỹ gặp "tai nạn" vừa qua. Nếu có xếp đặt thì chỉ do ông trời xếp đặt mà thôi. Có lẽ trời thương Vỹ nên hóa dữ ra lành”.
Về phần Lưu Chí Vỹ, anh cho biết mình hoàn toàn bất ngờ và cảm kích trước những tình cảm quá lớn của mọi người dành cho mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

...." Và con tim đã vui trở lại " !
Việt Quốc

Việt Quốc

Tôi ít khi quan tâm chuyện ồn ào vớ vẩn showbiz. Tình cờ xem clip thấy thương anh bạn ca sĩ hiền lành này quá!
Hoàng

Hoàng

Tặng nhau một món quà mà cũng bị nói này nói nọ. Showbiz Việt xem ra vô tình vô cảm với nhau quá rồi.
Hung

Hung

Trong họa có phúc là đây!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU