Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhận 'mưa' giải thưởng về sách bán chạy

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhận 'mưa giải thưởng' sách bán chạy nhất năm 2018 với 11 cuốn sách trong số 13 tác phẩm được trao lần này.
 /// ẢNH: QUỲNH TRÂN - ẢNH: QUỲNH TRÂN
ẢNH: QUỲNH TRÂN
Nhân chương trình Tháng ba sách Trẻ 2019 và sinh nhật tuổi 38, sáng 24.3 NXB Trẻ đã trao thưởng cho 13 quyển sách của 3 tác giả trong nước có số lượng bản in trên 100.000 bản, tính từ lúc quyển sách được in tại NXB Trẻ lần đầu tiên cho đến ngày 31.12.2018.
Tác phẩm Cà phê cùng Tony tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của tác giả Tony Buổi Sáng, nội dung các bài luôn có chủ đích nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức… cho bạn trẻ bước vào đời, được tái bản tới lần thứ 8 đứng đầu danh sách khi đạt 190.000 bản in.
Nhà văn Dương Thụy với truyện dài Beloved Oxford - Oxford thương yêu lấy bối cảnh tại Trường đại học Oxford (Anh), xoay quanh mối tình của cô sinh viên VN và người trợ giảng Bồ Đào Nha với một kết thúc có hậu và đầy tính nhân văn rất được độc giả yêu thích tái bản lần thứ 29, với 115.000 bản in.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhận “mưa giải thưởng” sách bán chạy nhất năm 2018 với 11 cuốn sách trong số 13 tác phẩm được trao lần này (ảnh, giữa), gồm: Chú bé rắc rối, Những chàng trai xấu tính, Còn chút gì để nhớ, Thiên thần nhỏ của tôi, Chuyện cổ tích dành cho người lớn, Bàn có năm chỗ ngồi, Lá nằm trong lá, Bảy bước tới mùa hè, Cảm ơn người lớn, Cây chuối non đi giày xanh. Đặc biệt, cuốn Cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ của nhà văn tái bản lần thứ 66, đạt 410.500 bản in.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU