Nhà tù Hỏa Lò tổ chức thi viết về thanh xuân sôi nổi

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ban Quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội) vừa phát động cuộc thi Thanh xuân sôi nổi, nhân tháng 3 - Tháng Thanh niên.
Bộ cờ tướng tự chế - hiện vật đang được trưng bày tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò /// Ảnh: tư liệu Bộ cờ tướng tự chế - hiện vật đang được trưng bày tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò - Ảnh: tư liệu
Bộ cờ tướng tự chế - hiện vật đang được trưng bày tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò
Ảnh: tư liệu
Giải thưởng cuộc thi là những vé tham quan di tích và vé trải nghiệm tour Đêm thiêng liêng, một tour tham quan buổi tối kèm vở diễn sân khấu về di tích.
Theo thể lệ cuộc thi, thí sinh tham dự chọn một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thể hiện “thanh xuân sôi nổi” kèm một bài viết chia sẻ câu chuyện và cảm xúc của mình. Thể loại tự chọn: văn xuôi, truyện ngắn, thơ. Ban tổ chức nhận bài qua biểu mẫu https://forms.gle/UxdvnGsBvN7oxqto9 hoặc qua email: truyenthong.hoalo@gmail.com. Thời gian nhận bài từ nay đến 23.3, dự kiến trao giải vào ngày 26.3.
Nhà tù Hỏa Lò (tên tiếng Pháp là Maison Centrale) nằm trên phố Hỏa Lò, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, được người Pháp xây dựng năm 1896 để giam giữ tù chính trị. Trong số tù nhân ở đây, có nhiều người sau đó trở thành lãnh tụ của Đảng. Đây là một di tích thu hút nhiều người tham quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU