Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí, bộ sưu tập CONG TRI Summer Capsule 2020 kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại tìm kiếm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn.
BST mới của Công Trí kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại khao khát giải phóng tâm hồn /// Vinh Lưu @ 102 Production, Yin Hoàng BST mới của Công Trí kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại khao khát giải phóng tâm hồn - Vinh Lưu @ 102 Production, Yin Hoàng
BST mới của Công Trí kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại khao khát giải phóng tâm hồn
Vinh Lưu @ 102 Production, Yin Hoàng
Đối với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, quả thật hiếm có nguồn cảm hứng sáng tạo nào mạnh mẽ hơn sự dịch chuyển, khi anh đã tự mình trải nghiệm nhiều hành trình khác nhau và dung nạp những bài học quý giá ở mỗi địa danh anh từng đặt chân đến trong suốt hơn 20 năm làm nghề thời trang.
Từ London, Vicenza, New York, Tokyo hay Sài Gòn quen thuộc, nhà thiết kế luôn quan sát vạn vật trong tự nhiên và cuộc sống, để hình thành từ các chi tiết gần gũi và tinh tế trong các sáng tạo của mình.  
“Tôi thích những nơi nhiều nắng ấm và cây cỏ tự nhiên, thích cảm giác tâm hồn được giải phóng, thư thái và tràn đầy năng lượng. Khi ấy sự sáng tạo được khai mở, khơi gợi cho tôi nguồn cảm hứng ý tưởng và tinh thần sẵn sàng học hỏi điều mới” - nhà thiết kế Công Trí chia sẻ.
Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 1
Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 2
CONG TRI Summer Capsule 2020 ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí. Không khó để thấy, bộ sưu tập tiếp nối câu chuyện của CONG TRI Pre-Fall trước đó – hành trình giải phóng tâm hồn và tìm về giá trị nguyên bản của những người phụ nữ hiện đại.
Cảm hứng từ những quý cô thanh lịch chốn văn phòng tìm kiếm một miền đất mới được thể hiện trọn vẹn bằng ngôn ngữ thời trang qua bộ ảnh tươi mới với các nàng thơ: Phí Phương anh (Quán quân The Face Vietnam 2015), Quỳnh Anh (Á quân The Face Vietnam 2018)... 
Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 3

Người mẫu Phí Phương Anh (phải) và Quỳnh Anh

Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 4

Người mẫu Quỳnh Anh (phải) và Cara

Tiếp tục cho thấy quan điểm thiết kế tinh giản và đương đại, CONG TRI Summer Capsule 2020 khai thác những phom cơ bản của thời trang nhưng tập trung vào các chi tiết cắt may tinh xảo, đa dạng các thiết kế từ suit, short-suit, đầm cocktail… từ tay phồng, trễ vai, chân váy bút chì hay xếp pli nhiều tầng... Giới mộ điệu có thể thấy rõ tính ứng dụng với các thiết kế đi vào cuộc sống thường nhật của những quý cô sành thời trang.
Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 5
Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 6
Điểm nhấn trong thiết kế nằm ở chỗ Công Trí khéo léo tinh lược các sáng tạo từ BST Đi nhặt hạt sương nghiêng của mình từng ra mắt tại Mỹ, thể hiện qua một số mẫu đầm cocktail hồng, áo beige lệch vai hay đầm trắng trễ vai được biến tấu để phù hợp với cuộc sống thường nhật.
Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 7
Nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2020 - ảnh 8
Công Trí nói: “Tôi muốn đưa các thiết kế từ runway vào cuộc sống. Mỗi con đường người phụ nữ đi qua cũng giống như sàn runway, thảm đỏ của cuộc đời họ. Ở mỗi khoảnh khắc họ đều có thể toả sáng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU