Nhà sản xuất hé lộ nội dung 'Avatar 2'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất phim Jon Landau cho biết quá trình sản xuất Avatar 2 sẽ sớm đi vào hoạt động trở lại sau thời gian dài trì hoãn vì dịch Covid-19. Ông đồng thời tiết lộ thêm nhiều chi tiết nội dung quan trọng của phim.
Hành trình của Jake và Neytiri sẽ kéo dài trong 4 phần phim nữa /// Ảnh: 20th Century Studio Hành trình của Jake và Neytiri sẽ kéo dài trong 4 phần phim nữa - Ảnh: 20th Century Studio
Hành trình của Jake và Neytiri sẽ kéo dài trong 4 phần phim nữa
Ảnh: 20th Century Studio
Hôm 22.5, Jon Landau đã đăng tải trên Instagram cá nhân hình ảnh trường quay Avatar 2 với các phi thuyền và tàu phản lực hoành tráng. Nhà sản xuất chia sẻ đầy hứng khởi: “Bối cảnh quay đã sẵn sàng và chúng tôi rất nóng lòng để trở lại New Zealand vào tuần tới”. Avatar 2 là một trong những phim đầu tiên được phép trở lại trường quay sau dịch Covid-19 với sự đồng ý của Ủy ban điện ảnh New Zealand.
Nhà sản xuất hé lộ nội dung 'Avatar 2' - ảnh 1

Bài đăng của nhà sản xuất Jon Landau

Ảnh: Chụp màn hình

Theo chia sẻ của Jon Landau với RNZ News, chỉ có một đội sản xuất nhỏ sẽ quay trở lại phim trường tại New Zealand để làm việc. Trước khi bắt đầu quay, họ cũng phải tuân thủ quy định cách ly hai tuần để đảm bảo an toàn sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn.
Avatar 2 tiếp tục quay hậu Covid-19, nhà sản xuất hé lộ thêm chi tiết nội dung phim

Ảnh thiết kế cảnh quay vịnh phát sáng được đăng trên Twitter của phim Avatar

Ảnh: Twitter Avatar

Đặc biệt, Jon Landau còn tiết lộ một vài sự kiện quan trọng sẽ làm nên sự hấp dẫn cho các phần tiếp theo của Avatar. Ông cho biết trong phần mới của phim, hai nhân vật chính là Jake do Sam Worthington thủ vai và Neytiri của Zoe Saldana sẽ buộc phải rời khỏi vùng đất quê nhà. Từ đó, họ lần lượt khám phá ra vùng đất bí ẩn trên hành tinh Pandora. Lúc này, Jake và Neytiri đã có con, một vài cảnh quay sẽ đứng từ góc nhìn của chính đứa trẻ. Jon Landau nói: “Đây sẽ là câu chuyện về gia đình của Jake Sully, nó sẽ phản ánh mỗi con người có khả năng làm những gì để giữ cho gia đình của họ luôn được bên nhau”.
Avatar 2 tiếp tục quay hậu Covid-19, nhà sản xuất hé lộ thêm chi tiết nội dung phim

Thiết kế phong cảnh biển trên hành tinh Pandora

Ảnh: Twitter Avatar

Lần này, Avatar 2 còn cho khán giả trải nghiệm thêm vẻ đẹp hệ sinh thái biển của hành tinh Pandora. Trong tháng 1 năm nay, ê-kíp sản xuất phim đã hé lộ một số hình ảnh đồ họa, thiết kế bối cảnh vùng biển của phim trên Twitter. Chùm ảnh cho thấy sự đa dạng, kỲ ảo của hệ sinh thái Pandora với biển xanh, đảo nhỏ, vịnh phát quang và các mỏm đá nổi…
Nhà sản xuất Avatar vẫn đang cố gắng làm việc cật lực để hoàn thành đúng tiến độ cho bốn phần liên tiếp của bộ phim này. Avatar 2 dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12.2021. Các phần tiếp theo sẽ lần lượt ra mắt vào năm 2023, 2025 và 2027.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU